કાયદો અને ન્યાય મંત્રાલય
પ્રેસ વિજ્ઞપ્તિ
14 SEP 2025 10:10AM by PIB Ahmedabad
ભારતના બંધારણ દ્વારા આપવામાં આવેલી સત્તાઓનો ઉપયોગ કરીને રાષ્ટ્રપતિએ મદ્રાસ હાઇકોર્ટના જસ્ટિસ શ્રી એમ. સુંદરને મણિપુર હાઇકોર્ટના મુખ્ય ન્યાયાધીશ તરીકે નિયુક્ત કરવામાં આવ્યા છે. આ નિમણૂક તેઓ જે તારીખથી કાર્યભાર સંભાળશે તે તારીખથી અમલમાં આવશે. આ નિમણૂક મણિપુર હાઇકોર્ટના વર્તમાન મુખ્ય ન્યાયાધીશ જસ્ટિસ શ્રી કેમ્પૈયા સોમશેખરની 14.09.25ના રોજ નિવૃત્તિના પરિણામે કરવામાં આવી છે.

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
14 SEP 2025 10:10AM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint Shri Justice M. Sundar, Judge, Madras High Court as Chief Justice of the High Court of Manipur with effect from the date he assumes charge of the office, consequent upon the superannuation of Shri Justice Kempaiah Somashekar, present Chief Justice of the High Court of Manipur on 14.09.25.