Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Boxer Jaismine Lamboriya on winning Gold in the 57kg weight category at World Boxing Championships 2025
14 SEP 2025 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Indian boxer Jaismine Lamboriya for her remarkable victory in the 57kg weight category at the World Boxing Championships 2025.
In a message posted on X, the Prime Minister said:
“Congratulations to @BoxerJaismine for her triumph at the World Boxing Championships 2025 in the 57kg weight category! Her stupendous performance will inspire countless athletes in the times to come. Best wishes for her future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक मुष्टीयुद्ध अजिंक्यपद 2025 स्पर्धेमध्ये 57 किलो वजनी गटामध्ये सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल मुष्टीयोद्धा जस्मिन लंबोरियाचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन.
14 SEP 2025 7:36PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, जागतिक मुष्टीयुद्ध अजिंक्यपद 2025 स्पर्धेमध्ये 57 किलो वजनी गटात मिळवलेल्या विजयाबद्दल, भारतीय मुष्टीयोद्धा जस्मिन लंबोरिया हिचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या संदेशात, पंतप्रधान म्हणतात-
“जागतिक मुष्टीयुद्ध अजिंक्यपद 2025 स्पर्धेमध्ये 57 किलो वजनी गटात विजय मिळवल्याबद्दल @BoxerJaismineचे अभिनंदन! तिच्या उत्कृष्ट कामगिरीमुळे भविष्यातील असंख्य खेळाडूंना प्रेरणा मिळेल. तिच्या उज्ज्वल भविष्यासाठी शुभेच्छा!”