Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting India's digital transformation over the past decade
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting India's digital transformation over the past decade.
Responding to a post by Union Minister Shri Rao Inderjit Singh on X, the PM said:
“In this article, MoS @Rao_InderjitS highlights India's digital transformation over the past decade through initiatives such as JAM trinity, UPI, GeM, e-NAM and more.
He notes that India's digital decade is not just about technology, but about transformation and the story is just beginning.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html
via NaMo App”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గత పదేళ్లలో డిజిటల్ పరంగా భారత్‌లో చోటుచేసుకున్న మార్పులను ప్రస్తావించిన వ్యాసాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Hyderabad
వెనుకటి పది సంవత్సరాల్లో డిజిటల్ మాధ్యమం నేపథ్యంలో మన దేశంలో చోటుచేసుకున్న మార్పులను వివరించిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలతో ఈ రోజు పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రావు ఇందర్‌జీత్ సింగ్ పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి ప్రధానమంత్రి స్పందిస్తూ:
‘‘గత పదేళ్లలో జేఏఎమ్, యూపీఐ, జీఈఎమ్, ఈ-ఎన్ఏఎమ్‌లతో పాటు ఇతర కార్యక్రమాల కారణంగా భారత్‌లో డిజిటల్ పరంగా మార్పు చోటుచేసుకొందని ఈ వ్యాసంలో కేంద్ర సహాయ మంత్రి శ్రీ రావు ఇందర్‌జీత్ సింగ్ (@Rao_InderjitS) ప్రధానంగా ప్రస్తావించారు.
భారతదేశంలో డిజిటల్ దశాబ్ది ఒక్క టెక్నాలజీని గురించే కాక మార్పునకు సూచికగా నిలిచిందనీ, ఈ పరివర్తన గాథ ఆరంభం మాత్రమేనని ఆయన తెలిపారు.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html
దీనిని ‘నమో యాప్’ (NaMo App) లో చూడవచ్చు’’ అని పేర్కొన్నారు.