Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting India's digital transformation over the past decade
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting India's digital transformation over the past decade.
Responding to a post by Union Minister Shri Rao Inderjit Singh on X, the PM said:
“In this article, MoS @Rao_InderjitS highlights India's digital transformation over the past decade through initiatives such as JAM trinity, UPI, GeM, e-NAM and more.
He notes that India's digital decade is not just about technology, but about transformation and the story is just beginning.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html
via NaMo App”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ ഡിജിറ്റൽ പരിവർത്തനത്തെ എടുത്തു കാണിക്കുന്ന ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ ഡിജിറ്റൽ പരിവർത്തനത്തെ എടുത്തുകാണിക്കുന്ന ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ റാവു ഇന്ദർജിത് സിങ്ങിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഈ ലേഖനത്തിൽ, JAM ട്രിനിറ്റി, UPI, GeM, e-NAM തുടങ്ങിയ സംരംഭങ്ങളിലൂടെ കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ ഡിജിറ്റൽ പരിവർത്തനത്തെ മന്ത്രി @Rao_InderjitS എടുത്തുകാണിക്കുന്നു.
ഇന്ത്യയുടെ ഡിജിറ്റൽ ദശകം സാങ്കേതികവിദ്യയെക്കുറിച്ചല്ല, മറിച്ച് പരിവർത്തനത്തെക്കുറിച്ചാണെന്നും കഥ ആരംഭിക്കുന്നതേയുള്ളൂവെന്നും അദ്ദേഹം കുറിച്ചു.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html"