Prime Minister's Office
PM shares an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities
15 SEP 2025 1:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Responding to a post by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri on X, the PM said:
“Indian cities are turning into engines of growth!
Union Minister Shri @HardeepSPuri outlines how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Read to know how a new urban India is taking shape!
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html
via NaMo App”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పరిశుభ్రమైన వీధులు, అందమైన ఇళ్లు, పరుగులు తీసే మెట్రోలు, హరిత నగరాలు... ప్రభుత్వ నిబద్ధతతోనే.. అంటున్న వ్యాసాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధాని
15 SEP 2025 1:50PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ఒక వ్యాసాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్నారు. ఈ వ్యాసంలో.. పరిశుభ్రమైన వీధులు, అందమైన ఇళ్లు, పరుగులు తీసే మెట్రోలతో పాటు పచ్చదనం నిండిన నగరాలు వెలిసేలా ప్రభుత్వం నిరంతరాయంగా ఎలాంటి ప్రయత్నాలు చేస్తోందీ తెలిపిన వివరాలు ఈ వ్యాసంలో ఉన్నాయని ప్రధాని వ్యాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ హర్‌దీప్ సింగ్ పురీ పోస్టునకు ప్రధాని స్పందించారు:
‘‘భారతదేశంలోని నగరాలు అభివృద్ధికి దోహద పడుతున్నాయి!
స్వచ్ఛమైన వీధులు, అందమైన ఇళ్లు, వేగవంతమైన మెట్రోలు సహా పచ్చని చెట్లతో కళకళలాడుతున్న నగరాలకు ప్రభుత్వ నిరంతర ప్రయత్నాలు ఏ విధంగా తోడ్పాటును అందిస్తున్నదీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ హర్‌దీప్ సింగ్ పురీ (@HardeepSPuri) వివరించారు.
ఒక సరికొత్త పట్టణ భారతం ఏ విధంగా రూపుదిద్దుకుంటున్నదీ తెలుసుకోవడానికి ఈ కింది లింకును క్లిక్ చేసి చదవండి...
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html
నమో యాప్ (NaMo App) లో..” అని పేర్కొన్నారు.