Prime Minister's Office
PM shares an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities
15 SEP 2025 1:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article outlining how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Responding to a post by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri on X, the PM said:
“Indian cities are turning into engines of growth!
Union Minister Shri @HardeepSPuri outlines how consistent efforts of the government are paving the way for cleaner streets, better housing, faster metros and greener cities.
Read to know how a new urban India is taking shape!
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html
via NaMo App”

पंतप्रधान कार्यालय
सरकारचे सातत्यपूर्ण प्रयत्न अधिक स्वच्छ रस्ते,चांगल्या निवास सुविधा,वेगवान मेट्रो सेवा आणि अधिक हरित शहरांसाठी मार्ग कसा प्रशस्त करत आहेत हे दर्शविणारा लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
15 SEP 2025 2:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 सप्टेंबर 2025
सरकारचे सातत्यपूर्ण प्रयत्न कशा पद्धतीने अधिक स्वच्छ रस्ते, चांगल्या निवास सुविधा,वेगवान मेट्रो सेवा आणि अधिक हरित शहरांच्या उभारणीसाठी मार्ग प्रशस्त करत आहेत याची रूपरेषा सांगणारा लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामायिक केला आहे.
एक्स मंचावर केंद्रीय मंत्री हरदीप सिंह पुरी यांनी लिहिलेल्या संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान लिहितात:
भारतीय शहरे विकासाच्या प्रेरक शक्तीत परिवर्तीत होत आहेत!
सरकारचे सातत्यपूर्ण प्रयत्न कशा पद्धतीने अधिक स्वच्छ रस्ते, चांगल्या निवास सुविधा, वेगवान मेट्रो सेवा आणि अधिक हरित शहरांच्या उभारणीसाठी मार्ग प्रशस्त करत आहेत हे केंद्रीय मंत्री @HardeepSPuri यांनी स्पष्ट केले आहे.
नवा शहरी भारत कशा प्रकारे घडत आहे हे जाणून घेण्यासाठी नमो ॲप वर खालील लेख वाचा!
https://www.hindustantimes.com/opinion/theres-a-new-urban-india-in-the-making-101757865213171.html
via NaMo App”