પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ છેલ્લા દાયકામાં ભારતના ડિજિટલ પરિવર્તનને પ્રકાશિત કરતો એક લેખ શેર કર્યો
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે છેલ્લા દાયકામાં ભારતના ડિજિટલ પરિવર્તનને પ્રકાશિત કરતો એક લેખ શેર કર્યો છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી રાવ ઈન્દ્રજીત સિંહ દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“આ લેખમાં રાજ્ય મંત્રી @Rao_InderjitS એ JAM Trinity, UPI, GeM, e-NAM વગેરે જેવી પહેલો દ્વારા છેલ્લા દાયકામાં ભારતના ડિજિટલ પરિવર્તનને પ્રકાશિત કર્યું છે.
તેમણે કહ્યું કે ભારતનો ડિજિટલ દાયકો ફક્ત ટેકનોલોજી વિશે નથી પરંતુ પરિવર્તન વિશે છે અને આ વાર્તા હમણાં જ શરૂ થઈ છે.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html
via NaMo App”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting India's digital transformation over the past decade
15 SEP 2025 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting India's digital transformation over the past decade.
Responding to a post by Union Minister Shri Rao Inderjit Singh on X, the PM said:
“In this article, MoS @Rao_InderjitS highlights India's digital transformation over the past decade through initiatives such as JAM trinity, UPI, GeM, e-NAM and more.
He notes that India's digital decade is not just about technology, but about transformation and the story is just beginning.
https://www.livemint.com/opinion/columns/indias-digital-revolution-a-decade-of-transformation-and-the-road-ahead-11757872803176.html
via NaMo App”