Prime Minister's Office
President Putin conveys warm wishes on Prime Minister’s birthday
PM reiterates India’s full support for peaceful resolution of the Ukraine conflict
PM looks forward to welcoming President Putin to India later this year
17 SEP 2025 7:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
President Putin warmly conveyed his greetings on Prime Minister’s 75th birthday. Prime Minister expressed his heartfelt appreciation for his wishes and enduring friendship.
The two leaders took stock of various issues on the bilateral agenda in run up to 23rd India-Russia Annual Summit. Prime Minister conveyed that he looks forward to welcoming President Putin to India later this year.
Prime Minister reiterated India’s full support for peaceful resolution of the Ukraine conflict.
The leaders agreed to remain in close touch.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या वाढदिवसानिमित्त रशियाचे राष्ट्राध्यक्ष पुतिन यांनी दिल्या शुभेच्छा
युक्रेन संघर्षाच्या शांततापूर्ण निराकरणासाठी भारताचा पूर्ण पाठिंबा असल्याचा पंतप्रधानांनी केला पुनरुच्चार
या वर्षाच्या अखेरीस राष्ट्राध्यक्ष पुतिन यांचे भारतात स्वागत करण्यास पंतप्रधानांनी दर्शविली उत्सुकता
17 SEP 2025 9:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना आज रशियाचे अध्यक्ष व्लादिमीर पुतिन यांनी दूरध्वनीद्वारे शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांना 75 व्या वाढदिवसानिमित्त हार्दिक शुभेच्छा दिल्या. पंतप्रधानांनी त्यांच्या शुभेच्छा आणि निरंतर मैत्रीबद्दल मनापासून आभार व्यक्त केले.
23 व्या भारत-रशिया वार्षिक शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर दोन्ही नेत्यांनी द्विपक्षीय विषयसूचीवरील विविध मुद्द्यांचा आढावा घेतला. पंतप्रधानांनी सांगितले की, या वर्षाच्या अखेरीस राष्ट्राध्यक्ष पुतिन यांचे भारतात स्वागत करण्यास आपण उत्सुक आहोत.
युक्रेन संघर्षाच्या शांततापूर्ण निराकरणासाठी भारताचा पूर्ण पाठिंबा असल्याचा पुनरुच्चार पंतप्रधानांनी केला.
दोन्ही नेत्यांनी निकट संपर्कात राहण्यास सहमती दर्शविली.