Prime Minister's Office
President Putin conveys warm wishes on Prime Minister’s birthday
PM reiterates India’s full support for peaceful resolution of the Ukraine conflict
PM looks forward to welcoming President Putin to India later this year
17 SEP 2025 7:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
President Putin warmly conveyed his greetings on Prime Minister’s 75th birthday. Prime Minister expressed his heartfelt appreciation for his wishes and enduring friendship.
The two leaders took stock of various issues on the bilateral agenda in run up to 23rd India-Russia Annual Summit. Prime Minister conveyed that he looks forward to welcoming President Putin to India later this year.
Prime Minister reiterated India’s full support for peaceful resolution of the Ukraine conflict.
The leaders agreed to remain in close touch.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ റഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് പുടിൻ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു
യുക്രെയ്ൻ സംഘർഷം സമാധാനപരമായി പരിഹരിക്കുന്നതിന് ഇന്ത്യയുടെ പൂർണ്ണ പിന്തുണ പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ച് അറിയിച്ചു
ഈ വർഷാവസാനം പ്രസിഡന്റ് പുടിൻ ഇന്ത്യയിൽ എത്തുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി
17 SEP 2025 7:20PM by PIB Thiruvananthpuram
റഷ്യൻ ഫെഡറേഷൻ പ്രസിഡന്റ് വ്‌ളാഡിമിർ പുടിൻ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ ടെലിഫോണിൽ ബന്ധപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ 75-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രസിഡന്റ് പുടിൻ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആശംസകൾക്കും നിലനിൽക്കുന്ന സൗഹൃദത്തിനും പ്രധാനമന്ത്രി ഹൃദയംഗമമായ നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി.
23-ാമത് ഇന്ത്യ-റഷ്യ വാർഷിക ഉച്ചകോടിക്ക് മുന്നോടിയായി ഉഭയകക്ഷി അജണ്ടയിലെ വിവിധ വിഷയങ്ങൾ ഇരു നേതാക്കളും ചർച്ച ചെയ്തു. ഈ വർഷം അവസാനം പ്രസിഡന്റ് പുടിനെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നതിനായി കാത്തിരിക്കുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു.
യുക്രെയ്ൻ സംഘർഷം സമാധാനപരമായി പരിഹരിക്കുന്നതിന് ഇന്ത്യയുടെ പൂർണ പിന്തുണ പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചു.
ഇരു നേതാക്കളും ഊഷ്മള ബന്ധം തുടരുമെന്ന് പ്രഖ്യാപിച്ചു.