Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on technology as India's greatest equalizer
19 SEP 2025 12:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister,Shri Ashwini Vaishnaw on how the technology has become India's greatest equaliser, empowering everyone from street vendors to corporate executives. "Through initiatives such as India Stack, UPI, JAM trinity and CoWIN, innovation and inclusion have transformed lives, improved governance and strengthened India's role on the global stage", Shri Modi stated.
In a post on X Shri Modi said:
"Union Minister Shri @AshwiniVaishnaw writes that technology has become India's greatest equaliser, empowering everyone from street vendors to corporate executives. Through initiatives such as India Stack, UPI, JAM trinity and CoWIN, innovation and inclusion have transformed lives, improved governance and strengthened India's role on the global stage."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ટેકનોલોજી ભારતની સૌથી મોટી સમાનતા લાવનાર બની હોવા અંગેનો લેખ શેર કર્યો
19 SEP 2025 12:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો છે, જેમાં પ્રકાશિત કરવામાં આવ્યું છે કે કેવી રીતે ટેકનોલોજી ભારતની સૌથી મોટી સમાનતા લાવનાર બની છે, જે શેરી વિક્રેતાઓથી લઈને કોર્પોરેટ એક્ઝિક્યુટિવ્સ સુધી દરેકને સશક્ત બનાવે છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "ઇન્ડિયા સ્ટેક, યુપીઆઈ, જેએએમ ટ્રિનિટી અને કોવિન જેવી પહેલો દ્વારા, નવીનતા અને સમાવેશે જીવન બદલી નાખ્યું છે, શાસનમાં સુધારો કર્યો છે અને વૈશ્વિક મંચ પર ભારતની ભૂમિકાને મજબૂત બનાવી છે."
X પરની એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @AshwiniVaishnaw લખે છે કે ટેકનોલોજી ભારતની સૌથી મોટી સમાનતા લાવનાર બની છે, જે શેરી વિક્રેતાઓથી લઈને કોર્પોરેટ એક્ઝિક્યુટિવ્સ સુધી દરેકને સશક્ત બનાવે છે. ઇન્ડિયા સ્ટેક, યુપીઆઈ, જેએએમ ટ્રિનિટી અને કોવિન જેવી પહેલો દ્વારા, નવીનતા અને સમાવેશે જીવન બદલી નાખ્યું છે, શાસનમાં સુધારો કર્યો છે અને વૈશ્વિક મંચ પર ભારતની ભૂમિકાને મજબૂત બનાવી છે."