Prime Minister's Office
Prime Minister plants Kadamb sapling gifted by His Majesty King Charles III
19 SEP 2025 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today planted a Kadamb sapling at 7, Lok Kalyan Marg, which was gifted by His Majesty King Charles III. "He is very passionate about the environment and sustainability, a topic which features in our discussions too", Shri Modi stated.
In a post on X Shri Modi said:
"This morning, planted a Kadamb sapling at 7, Lok Kalyan Marg, which was gifted by His Majesty King Charles III. He is very passionate about the environment and sustainability, a topic which features in our discussions too."
@RoyalFamily

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ કિંગ ચાર્લ્સ III દ્વારા ભેટમાં આપેલ કદંબનો છોડ વાવ્યો
19 SEP 2025 5:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે કદંબનો છોડ વાવ્યો, જે મહામહિમ કિંગ ચાર્લ્સ III દ્વારા ભેટમાં આપવામાં આવ્યો હતો. "તેઓ પર્યાવરણ અને ટકાઉપણા પ્રત્યે ખૂબ જ ઉત્સાહી છે, જે એક વિષય છે જે અમારી ચર્ચામાં પણ છે", શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું
X પરની એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"આજે સવારે, 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે કદંબનો છોડ વાવ્યો, જે મહામહિમ કિંગ ચાર્લ્સ III દ્વારા ભેટમાં આપવામાં આવ્યો હતો. તેઓ પર્યાવરણ અને ટકાઉપણા પ્રત્યે ખૂબ જ ઉત્સાહી છે, જે એક વિષય છે જે અમારી ચર્ચામાં પણ છે."
@RoyalFamily