પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી જીતવા બદલ પુરુષ હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પુરુષ હોકી ટીમને એશિયન ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી 2024 જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા હતા.
તેમના પ્રદર્શન અને સમર્પણની પ્રશંસા કરતા શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ટીમે દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન મેન્સ હોકી ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી 2024 જીતવા બદલ અસાધારણ ભારતીય પુરુષ હોકી ટીમને અભિનંદન!
તેમના નોંધપાત્ર પ્રદર્શન, અતૂટ ભાવના અને સમર્પણથી રાષ્ટ્રને ગૌરવ થયું છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Men’s Hockey Team for winning Asian Champions Trophy
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Hockey Team for winning the Asian Champions Trophy 2024.
Shri Modi praised their performance and commitment, saying that the team has made the country proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the incredible Indian Men's Hockey Team for winning the Asian Men's Hockey Champions Trophy 2024!
Their remarkable performance, unwavering spirit and dedication have made the nation proud."