Prime Minister's Office
Prime Minister shares soulful rendition by Pandit Jasraj ji on occasion of Navratri
Prime Minister invites citizens to share their favourite Bhajans
22 SEP 2025 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared one of the soulful rendition by Pandit Jasraj ji on the occasion of Navratri. Shri Modi stated that Navratri is about pure devotion and many people have encapsulated this devotion through music."If you have sung a Bhajan or have a favourite one, please share it with me. I will be posting some of them in the coming days!", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"Navratri is about pure devotion. So many people have encapsulated this devotion through music. Sharing one such soulful rendition by Pandit Jasraj ji.
If you have sung a Bhajan or have a favourite one, please share it with me. I will be posting some of them in the coming days!
https://youtube.com/watch?v=0NlwLAkuXvo"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નવરાત્રીના અવસરે પંડિત જસરાજજીની ભાવપૂર્ણ પ્રસ્તુતિ શેર કરી
પ્રધાનમંત્રીએ નાગરિકોને તેમના મનપસંદ ભજનો શેર કરવા હાકલ કરી
22 SEP 2025 9:32AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવરાત્રી નિમિત્તે પંડિત જસરાજજી દ્વારા રચિત એક ભાવનાત્મક પ્રસ્તુતિ શેર કરી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે નવરાત્રી શુદ્ધ ભક્તિનો તહેવાર છે અને ઘણા લોકોએ સંગીત દ્વારા આ ભક્તિ વ્યક્ત કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "જો તમે કોઈ ભજન ગાયું હોય અથવા તમારું મનપસંદ ભજન હોય, તો કૃપા કરીને તે મારી સાથે શેર કરો. હું આવનારા દિવસોમાં તેમાંથી કેટલાક પોસ્ટ કરીશ!"
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"નવરાત્રી શુદ્ધ ભક્તિનો તહેવાર છે. ઘણા લોકોએ સંગીત દ્વારા આ ભક્તિ વ્યક્ત કરી છે. હું પંડિત જસરાજજી દ્વારા રચિત આવી જ એક ભાવનાત્મક પ્રસ્તુતિ શેર કરી રહ્યો છું.
જો તમે કોઈ ભજન ગાયું હોય અથવા કોઈ પ્રિય હોય, તો કૃપા કરીને તે મારી સાથે શેર કરો. હું આવનારા દિવસોમાં તેમાંથી કેટલાક પોસ્ટ કરીશ!"
https://youtube.com/watch?v=0NlwLAkuXvo"