Prime Minister's Office
PM shares an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket.
Responding to a post by Union Minister Shri Chirag Paswan on X, the Prime Minister said:
“In this article, Union Minister Shri @iChiragPaswan writes about how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket. Have a read!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં જણાવવામાં આવ્યું છે કે વર્લ્ડ ફૂડ ઇન્ડિયા 2025 ભારતને વૈશ્વિક ખાદ્ય બાસ્કેટ બનાવવા માટે એક વ્યૂહાત્મક પ્લેટફોર્મ તરીકે કેવી રીતે કાર્ય કરે છે
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં જણાવવામાં આવ્યું છે કે વર્લ્ડ ફૂડ ઇન્ડિયા 2025 ભારતને વૈશ્વિક ખાદ્ય બાસ્કેટ બનાવવા માટે એક વ્યૂહાત્મક પ્લેટફોર્મ તરીકે કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ચિરાગ પાસવાન દ્વારા X પર પોસ્ટ કરાયેલા લેખનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"આ લેખમાં કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @iChiragPaswan લખે છે કે વર્લ્ડ ફૂડ ઇન્ડિયા 2025 ભારતને વૈશ્વિક ખાદ્ય બાસ્કેટ બનાવવા માટે એક વ્યૂહાત્મક પ્લેટફોર્મ તરીકે કેવી રીતે કાર્ય કરે છે. જરૂરથી વાંચો!"