Prime Minister's Office
Deputy PM of Russia Dmitry Patrushev calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
They discuss enhancing cooperation in agriculture, fertilizers, food processing and other areas
PM conveys that he looks forward to welcoming President Putin to India for India-Russia Annual Summit
25 SEP 2025 8:57PM by PIB Delhi
The Deputy Prime Minister of the Russian Federation, H.E. Dmitry Patrushev, called on the Prime Minister Shri Narendra Modi today.
They exchanged views on enhancing cooperation in agriculture, fertilizers, food processing and other areas of mutual interest.
PM conveyed his warm greetings to President Putin and said that he looked forward to welcoming him to India for the 23rd India-Russia Annual Summit.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റഷ്യയുടെ ഉപപ്രധാനമന്ത്രി ദിമിത്രി പത്രുഷേവ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു
കൃഷി, വളം, ഭക്ഷ്യ സംസ്കരണം തുടങ്ങിയ മേഖലകളിലെ സഹകരണം വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് ചർച്ച ചെയ്തു
ഇന്ത്യ-റഷ്യ വാർഷിക ഉച്ചകോടിക്കായി ഇന്ത്യയിലേക്ക് പ്രസിഡന്റ് പുടിനെ സ്വാഗതം ചെയ്യാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു
25 SEP 2025 8:57PM by PIB Thiruvananthpuram
റഷ്യൻ ഫെഡറേഷന്റെ ഉപപ്രധാനമന്ത്രി ദിമിത്രി പത്രുഷേവ് ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
കൃഷി, വളം, ഭക്ഷ്യ സംസ്കരണം, പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള മറ്റ് മേഖലകൾ എന്നിവയിൽ സഹകരണം വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള അഭിപ്രായങ്ങൾ അവർ കൈമാറി.
പ്രസിഡന്റ് പുടിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു. 23-ാമത് ഇന്ത്യ-റഷ്യ വാർഷിക ഉച്ചകോടിക്ക് അദ്ദേഹത്തെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യാൻ താൻ ആ​ഗ്രഹിക്കുന്നതായി അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.