Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to former PM Dr. Manmohan Singh on his Birth Anniversary
26 SEP 2025 8:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to former PM Dr. Manmohan Singh on the occasion of his birth anniversary.
In a message posted on X, the Prime Minister stated:
“Tributes to former PM Dr. Manmohan Singh Ji on his birth anniversary. We recall his contributions to our nation during his long years in public life.”

பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங்கின் பிறந்த நாளையொட்டி பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
26 SEP 2025 8:51AM by PIB Chennai
இந்தியாவின் முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங்கின் பிறந்த நாளையொட்டி அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங்கின் பிறந்தநாளில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். பொது வாழ்க்கையில் அவர் நீண்ட காலமாக நமது தேசத்திற்கு வழங்கிய பங்களிப்புகளை நாம் நினைவு கூர்வோம்.”