Ministry of Home Affairs
Rashtriya Raksha University Cadets Conduct Swachhta Abhiyan
26 SEP 2025 1:13PM by PIB Ahmedabad
Under the guidance of Commanding Officer Lt. Col. T.G. Rajesh, the 1 Gujarat Artillery Battery, NCC Unit at Rashtriya Raksha University, organized a two-hour Swachhta Abhiyan on campus today.
The cleanliness drive was conducted with the active participation of 128 NCC cadets. The initiative was led by ANO and Director, School of NCC and Police Martial Music Band, Lt. (Dr.) Gaurav Singh Kushwah, along with CTO Yash Sharma. They were supported by Parade Instructors Havildar Prabir Das and Havildar A. Srinivasulu. The cadets and staff have set a shining example of Selfless Service and Civic Responsibility.

ગૃહ મંત્રાલય
રાષ્ટ્રીય રક્ષા યુનિવર્સિટીના કેડેટ્સે સ્વચ્છતા અભિયાન હાથ ધર્યું
26 SEP 2025 1:13PM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રીય રક્ષા યુનિવર્સિટી ખાતે NCC યુનિટના 1 ગુજરાત આર્ટિલરી બેટરીના કમાન્ડિંગ ઓફિસર લેફ્ટનન્ટ કર્નલ ટી.જી. રાજેશના માર્ગદર્શન હેઠળ, આજે કેમ્પસમાં બે કલાકની સ્વચ્છતા અભિયાનનું આયોજન કરવામાં આવ્યું હતું.
128 NCC કેડેટ્સની સક્રિય ભાગીદારીથી સ્વચ્છતા અભિયાન હાથ ધરવામાં આવ્યું હતું. આ પહેલનું નેતૃત્વ ANO અને NCC અને પોલીસ માર્શલ મ્યુઝિક બેન્ડ સ્કૂલના ડિરેક્ટર લેફ્ટનન્ટ (ડૉ.) ગૌરવ સિંહ કુશવાહ, CTO યશ શર્મા અને અન્ય અધિકારીઓએ કર્યું હતું. તેમને હવાલદાર પ્રબીર દાસ અને હવાલદાર એ. શ્રીનિવાસુલુએ ટેકો આપ્યો હતો. કેડેટ્સ અને સ્ટાફે નિઃસ્વાર્થ સેવા અને નાગરિક જવાબદારીનું એક ઉજ્જવળ ઉદાહરણ રજૂ કર્યું છે.