Prime Minister's Office
PM calls on the Vice President of India
28 SEP 2025 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi called on the Vice-President of India, Shri C.P Radhakrishnan in New Delhi today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Called on Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji and had an insightful discussion with him on a wide range of subjects.
@VPIndia
@CPR_VP”

பிரதமர் அலுவலகம்
குடியரசுத் துணைத்தலைவருடன் பிரதமர் சந்திப்பு
28 SEP 2025 9:08PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, புதுதில்லியில் குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணனைச் சந்தித்தார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணனைச் சந்தித்து, அவருடன் பல்வேறு விஷயங்கள் தொடர்பாக ஆழமாக விவாதம் நடத்தினேன். @VPIndia @CPR_VP”