Prime Minister's Office
Prime Minister wishes Shri Mallikarjun Kharge a Speedy Recovery
02 OCT 2025 11:01AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today spoke to Shri Mallikarjun Kharge and enquired about his health. He conveyed his best wishes for a swift and complete recovery.
In a message on social media platform X, the Prime Minister said:
“Spoke to Kharge Ji. Enquired about his health and wished him a speedy recovery.
Praying for his continued well-being and long life.
@kharge”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून मल्लिकार्जुन खर्गे यांना लवकर बरे होण्यासाठी शुभेच्छा
02 OCT 2025 11:01AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज मल्लिकार्जुन खर्गे यांच्याशी संवाद साधून त्यांच्या प्रकृतीची चौकशी केली. पंतप्रधानांनी त्यांना लवकर आणि पूर्ण बरे होण्यासाठी शुभेच्छा दिल्या.
सामाजिक संपर्क माध्यम ‘एक्स’ वर दिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
“खर्गे जी यांच्याशी बोललो. त्यांच्या प्रकृतीची विचारपूस केली आणि त्यांना लवकर बरे होण्यासाठी शुभेच्छा दिल्या.
त्यांच्या निरंतर उत्तम आरोग्यासाठी आणि दीर्घायुष्यासाठी प्रार्थना करतो.
@kharge”