Prime Minister's Office
Prime Minister wishes Shri Mallikarjun Kharge a Speedy Recovery
02 OCT 2025 11:01AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today spoke to Shri Mallikarjun Kharge and enquired about his health. He conveyed his best wishes for a swift and complete recovery.
In a message on social media platform X, the Prime Minister said:
“Spoke to Kharge Ji. Enquired about his health and wished him a speedy recovery.
Praying for his continued well-being and long life.
@kharge”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ మల్లికార్జున్ ఖర్గే త్వరగా కోలుకోవాలని ఆకాంక్షించిన ప్రధానమంత్రి
02 OCT 2025 11:01AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు శ్రీ మల్లికార్జున ఖర్గేతో మాట్లాడి ఆయన ఆరోగ్యం గురించి ఆరా తీశారు. ఆయన త్వరలోనే సంపూర్ణంగా కోలుకోవాలని ఆకాంక్షించారు.
‘ఎక్స్’ వేదికగా రాసిన ఒక సందేశంలో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
“ఖర్గే గారితో మాట్లాడాను. ఆయన ఆరోగ్యం గురించి అడిగి తెలుసుకున్నాను, త్వరగా కోలుకోవాలని కోరుకున్నాను.
ఆయన దీర్ఘాయుష్షుతో, శ్రేయస్సుతో ఉండాలని ప్రార్థిస్తున్నాను.
@kharge”