President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
03 OCT 2025 1:20PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Envoys of Mauritania, Luxembourg, Canada and Slovenia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (October 3, 2025).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Ahmedou Sidi Mohamed, Ambassador of the Islamic Republic of Mauritania
2. H.E. Mr Christian Biever, Ambassador of the Grand Duchy of Luxembourg
3. H.E. Mr Christopher Cooter, High Commissioner of Canada
4. H.E. Mr Tomaz Mencin, Ambassador of the Republic of Slovenia

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ચાર દેશોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિને તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
03 OCT 2025 1:20PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે ​​(3 ઓક્ટોબર, 2025) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં મૉરિટાનિયા, લક્ઝમબર્ગ, કેનેડા અને સ્લોવેનિયાના રાજદૂતોના ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા હતા.
જેમણે તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા તેમાં સામેલ છે:
1. મહામહિમ શ્રી અહમદૌ સિદી મોહમ્મદ, ઇસ્લામિક રિપબ્લિક ઓફ મૉરિટાનિયાના રાજદૂત
2. મહામહિમ શ્રી ક્રિશ્ચિયન બિવર, લક્ઝમબર્ગના ગ્રાન્ડ ડચીના રાજદૂત
3. મહામહિમ શ્રી ક્રિસ્ટોફર કુટર, કેનેડાના હાઈ કમિશનર
4. મહામહિમ શ્રી ટોમાઝ મેન્સિન, સ્લોવેનિયા પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત