Ministry of Communications
Extension of the last date to receive comments on TRAI's draft Telecommunication (Broadcasting and Cable) Services Interconnection (Addressable Systems) (Seventh Amendment) Regulations, 2025
07 OCT 2025 10:42AM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) has issued draft Telecommunication (Broadcasting and Cable) Services Interconnection (Addressable Systems) (Seventh Amendment) Regulations, 2025 on 22nd September 2025 for seeking comments from stakeholders till 6thOctober 2025.
Keeping in view the requests of some of the stakeholders for an extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments up to 14thOctober 2025. No further requests for extension would be considered.
The comments, if any, may be sent, preferably in electronic form at advbcs-2@trai.gov.inand jtadv-bcs@trai.gov.in. For any clarification/information, Dr. Deepali Sharma, Advisor (B&CS) or Ms. Sapna Sharma, Joint Advisor (B&CS), TRAI, may be contacted at +91-11-20907774 or +91-11-26701418 respectively.

தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் வரைவு விதிகள் குறித்த கருத்துகளை சமர்ப்பிப்பதற்கான கால அவகாசம் நீட்டிப்பு
07 OCT 2025 10:42AM by PIB Chennai
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையம் (டிராய்) தொலைத் தொடர்பு (ஒலிபரப்பு மற்றும் கேபிள்) சேவைகளுக்கான வரைவு விதிமுறைகளை வெளியிட்டுள்ளது. இது தொடர்பாக சம்பந்தப்பட்ட தரப்பினரிடமிருந்து ஆலோசனைகள் மற்றும் கருத்துகளை இம்மாதம் 6-ம் தேதிக்குள் சமர்ப்பிக்க வேண்டும் என்று டிராய் கேட்டுக்கொண்டுள்ளது.
இந்த வரைவு விதிமுறைகள் குறித்த கருத்துக்களை தெரிவிப்பதற்கு கூடுதல் கால அவகாசம் வழங்க வேண்டும் என்ற கோரிக்கையை கருத்தில் கொண்டு இதற்கான கால அவகாசம் இம்மாதம் 14-ம் தேதி வரை நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளதாக டிராய் அறிவித்துள்ளது.
இதை தவிர கால அவகாசம் கோரும் எந்தவொரு கோரிக்கையும் பரிசீலனைக்கு எடுத்துக்கொள்ளப்பட மாட்டாது என்று டிராய் தெரிவித்துள்ளது.
இந்த வரைவு விதிமுறைகள் குறித்த ஆலோசனைகள் மற்றும் கருத்துகளை மின்னணு படிவம் வாயிலாக advbcs-2@trai.gov.in மற்றும் jtadv-bcs@trai.gov.in என்ற முகவரியிலும் தெரிவிக்கலாம். மேலும் இது குறித்த விவரங்கள் மற்றும் தகவல்களுக்கு இந்திய தொலைத் தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணைய ஆலோசகர் (ஒலிபரப்பு & கேபிள் சேவைகள்) டாக்டர் தீபாலி சர்மா அல்லது இணை ஆலோசகர் (ஒலிபரப்பு & கேபிள் சேவைகள்) செல்வி சப்னா சர்மா ஆகியோரை முறையே +91-11-20907774 அல்லது +91-11-26701418 என்ற கைபேசி எண்ணிலும் தொடர்பு கொள்ளலாம் என்று தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.