Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks with President Putin and congratulates him on his 73rd birthday
The two leaders reaffirm their commitment to further deepen India-Russia Special and Privileged Strategic Partnership
PM conveys that he looks forward to welcoming President Putin to India
07 OCT 2025 6:47PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of the Russian Federation, H.E. Mr. Vladimir Putin.
Prime Minister warmly congratulated President Putin on his 73rd birthday and conveyed best wishes for good health and success in all his endeavours.
The two leaders reviewed the progress in bilateral agenda, and reaffirmed their commitment to further deepen the Special and Privileged Strategic Partnership between India and Russia.
Prime Minister conveyed that he looks forward to welcoming President Putin to India for the 23rd India-Russia Annual Summit.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രസിഡന്റ് പുടിനുമായി സംസാരിക്കുകയും 73-ാം ജന്മദിനത്തിന്റെ ആശംസയറിയിക്കുകയും ചെയ്തു
ഇന്ത്യയും റഷ്യയും തമ്മിലുള്ള പ്രത്യേകവും സവിശേഷവുമായ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ഇരു നേതാക്കളും ആവർത്തിച്ചു
പ്രസിഡന്റ് പുടിനെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു
07 OCT 2025 6:47PM by PIB Thiruvananthpuram
റഷ്യൻ ഫെഡറേഷൻ പ്രസിഡന്റ് വ്‌ളാഡിമിർ പുടിനുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി.
പ്രസിഡന്റ് പുടിന്റെ 73-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്നു, ഒപ്പം നല്ല ആരോ​ഗ്യവും അദ്ദേഹത്തിന്റെ എല്ലാ പരിശ്രമങ്ങളിലും വിജയവും ആശംസിച്ചു.
ഉഭയകക്ഷി അജണ്ടയിലെ പുരോഗതി ഇരു നേതാക്കളും അവലോകനം ചെയ്തു. ഇന്ത്യയും റഷ്യയും തമ്മിലുള്ള പ്രത്യേകവും സവിശേഷവുമായ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ഇരുവരും ആവർത്തിച്ചു.
23-ാമത് ഇന്ത്യ-റഷ്യ വാർഷിക ഉച്ചകോടിക്ക് പ്രസിഡന്റ് പുടിനെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യാൻ താൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു.