Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with US delegation led by Mr. Walter Russell Mead
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, interacted with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead today.
The Prime Minister valued their contribution in strengthening India–US relations and advancing the partnership between the two nations for global peace, progress, and prosperity.
The Prime Minister posted on X;
“Glad to interact with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead. Value their contribution in strengthening India-US ties and advancing our partnership for global peace, progress and prosperity.
@wrmead”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വാൾട്ടർ റസ്സൽ മീഡിന്റെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള യുഎസ് പ്രതിനിധി സംഘവുമായി സംവദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് വാൾട്ടർ റസ്സൽ മീഡിന്റെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള, യുഎസ് ചിന്തകരും ബിസിനസ് നേതാക്കളുമടങ്ങുന്ന പ്രതിനിധി സംഘവുമായി സംവദിച്ചു.
ഇന്ത്യ-യുഎസ് ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിലും ആഗോള സമാധാനം, പുരോഗതി, സമൃദ്ധി എന്നിവയ്ക്കായി ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള പങ്കാളിത്തം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിലും അവർ നൽകിയ സംഭാവനകളെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“വാൾട്ടർ റസ്സൽ മീഡിന്റെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള, യുഎസ് ചിന്തകരും ബിസിനസ് നേതാക്കളുമടങ്ങുന്ന പ്രതിനിധി സംഘവുമായി സംവദിക്കാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഇന്ത്യ-യുഎസ് ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിലും ആഗോള സമാധാനം, പുരോഗതി, സമൃദ്ധി എന്നിവയ്ക്കായി നമ്മുടെ പങ്കാളിത്തം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിലും അവർ നൽകിയ സംഭാവനകളെ ഏറെ വിലമതിക്കുന്നു.“