Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with US delegation led by Mr. Walter Russell Mead
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, interacted with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead today.
The Prime Minister valued their contribution in strengthening India–US relations and advancing the partnership between the two nations for global peace, progress, and prosperity.
The Prime Minister posted on X;
“Glad to interact with a US delegation of thinkers and business leaders led by Mr. Walter Russell Mead. Value their contribution in strengthening India-US ties and advancing our partnership for global peace, progress and prosperity.
@wrmead”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గౌరవనీయులు వాల్టర్ రస్సెల్ మీడ్ నేతృత్వంలోని అమెరికా ప్రతినిధి బృందంతో సంభాషించిన భారత ప్రధాని
07 OCT 2025 8:20PM by PIB Hyderabad
గౌరవనీయులు వాల్టర్ రస్సెల్ మీడ్ నేతృత్వంలోని మేధావులు, వ్యాపార వేత్తలతో కూడిన అమెరికా ప్రతినిధి బృందంతో భారత ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సంభాషించారు.
భారత్ - అమెరికా సంబంధాలను బలోపేతం చేయడంలోనూ.. అలాగే ప్రపంచ శాంతి, పురోగతి, శ్రేయస్సు లక్ష్యంగా ఇరు దేశాల మధ్య భాగస్వామ్యాన్ని ముందుకు తీసుకెళ్లడంలోనూ వారి కృషి ఎంతో విలువైనదని ప్రధానమంత్రి అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
“గౌరవనీయులు వాల్టర్ రస్సెల్ మీడ్ నేతృత్వంలోని మేధావులు, వ్యాపార వేత్తలతో కూడిన అమెరికా ప్రతినిధి బృందంతో సంభాషించడం సంతోషాన్నిచ్చింది. భారత్ - అమెరికా సంబంధాల బలోపేతంలోనూ.. అలాగే ప్రపంచ శాంతి, పురోగతి, శ్రేయస్సు లక్ష్యంగా ఇరు దేశాల మధ్య భాగస్వామ్యాన్ని ముందుకు తీసుకెళ్లడంలోనూ వారి కృషి ఎంతో విలువైనది.
@wrmead”