Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to former Union Minister Ramvilas Paswan on his death anniversary
Ramvilas Paswan ji dedicated his entire life to working for the deprived, oppressed, and backward sections of society
From his student days, he raised his voice for social justice, equality, and the rights of the underprivileged
Ramvilas ji’s compassionate personality and commitment to public service will always remain alive in our memories
I pay my respects to Ramvilas Paswan ji on his death anniversary
08 OCT 2025 2:09PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid tribute to former Union Minister Ramvilas Paswan on his death anniversary today.
In a post on X, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah wrote that Ramvilas Paswan dedicated his entire life to working for the deprived, oppressed, and backward sections of society. From his student days, he raised his voice for social justice, equality, and the rights of the underprivileged. Ramvilas ji’s compassionate personality and commitment to public service will always remain alive in our memories. I pay my respects to Ramvilas Paswan ji on his death anniversary.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
కేంద్ర మాజీ మంత్రి రాంవిలాస్ పాశ్వాన్ వర్ధంతి: నివాళులు అర్పించిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
సమాజంలో నిరాదరణకూ, అణచివేతకూ గురైన, వెనుకబడిన తరగతుల వారి ఉద్ధరణ కోసం
జీవితాన్ని అంకితం చేసిన రాం విలాస్ పాశ్వాన్
సామాజిక న్యాయం, సమానత్వాలతో పాటు అణగారిన వర్గాల వారి
హక్కుల సాధనకు విద్యార్థి దశ నుంచే ఎలుగెత్తి నినదించారాయన
రాంవిలాస్ జీ వ్యక్తిత్వం, ప్రజాసేవ పట్ల ఆయనకున్న నిబద్ధత మనకు గుర్తుంటాయి..
రాంవిలాస్ పాశ్వాన్ గారి వర్ధంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళి అర్పిస్తున్నా...
08 OCT 2025 2:09PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మాజీ మంత్రి రాంవిలాస్ పాశ్వాన్ వర్ధంతి ఈ రోజు. కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఈ సందర్భంగా రాంవిలాస్ పాశ్వాన్ కు నివాళులు అర్పించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’లో కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ, సమాజంలో నిరాదరణకూ, అణచివేతకూ గురైన వర్గాల వారికీ, వెనుకబడిన వర్గాల ప్రజల కోసం పాటుపడడానికే రాంవిలాస్ పాశ్వాన్ తన పూర్తి జీవితాన్ని అంకితం చేశారని పేర్కొన్నారు. విద్యార్థిగా ఉన్న కాలం నుంచే, ఆయన సామాజిక న్యాయం, సమానత్వం, అణగారిన వర్గాల హక్కుల కోసం పోరాటం చేశారు. రాం విలాస్ జీ కరుణామయ వ్యక్తిత్వం, ప్రజాసేవ పట్ల ఆయనకున్న నిబద్ధత ప్రజలకు ఎప్పటికీ గుర్తుండిపోతాయని శ్రీ అమిత్ షా అన్నారు. రాంవిలాస్ పాశ్వాన్ గారి వర్ధంతి నాడు ఆయనకు నివాళి అర్పిస్తున్నట్లు శ్రీ షా తెలిపారు.