Prime Minister's Office
Prime Minister thanks Vice President for his warm greetings on completing 24 years of public service
09 OCT 2025 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed gratitude to the Hon’ble Vice President, Shri C.P. Radhakrishnan, for his kind words and greetings on completing 24 years of continuous service as Head of Government.
Responding to the Vice President’s post on X, the Prime Minister said:
“Thank you for your kind words, Vice President CP Radhakrishnan Ji. It is my honour to serve our nation and work towards fulfilling the dreams and aspirations of 140 crore Indians.
@CPR_VP”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
24 വർഷത്തെ പൊതുസേവനം പൂർത്തിയാക്കിയതിന് ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞ് പ്രധാനമന്ത്രി
09 OCT 2025 1:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗവൺമെന്റിന്റെ തലവനായി 24 വർഷത്തെ തുടർച്ചയായ സേവനം പൂർത്തിയാക്കിയതിന് ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണന്റെ ദയാപൂർണ്ണമായ വാക്കുകൾക്കും ആശംസകൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി അറിയിച്ചു.
എക്‌സിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഉപരാഷ്ട്രപതി സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ ജി, നിങ്ങളുടെ ദയാപൂർണ്ണമായ വാക്കുകൾക്ക് നന്ദി. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സേവിക്കാനും 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ സ്വപ്നങ്ങളും അഭിലാഷങ്ങളും സാക്ഷാത്കരിക്കുന്നതിനായി പ്രവർത്തിക്കാനും കഴിയുന്നത് എനിക്ക് ബഹുമതിയാണ്.
@CPR_VP"