પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સાર્વજનિક સેવાના 24 વર્ષ પૂર્ણ કરવા બદલ ઉપરાષ્ટ્રપતિની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ માટે આભાર વ્યક્ત કર્યો
09 OCT 2025 1:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સરકારના વડા તરીકે 24 વર્ષ સતત સેવા પૂર્ણ કરવા બદલ માનનીય ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણનના ઉષ્માભર્યા શબ્દો અને શુભેચ્છાઓ બદલ કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરી.
X પર ઉપરાષ્ટ્રપતિની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"ઉપરાષ્ટ્રપતિ સી.પી. રાધાકૃષ્ણન જી, તમારા ઉષ્માભર્યા શબ્દો બદલ આભાર. આપણા દેશની સેવા કરવી અને 1.4 અબજ ભારતીયોના સપના અને આકાંક્ષાઓને પૂર્ણ કરવા માટે કામ કરવું મારા માટે સન્માનની વાત રહી છે.
@CPR_VP"

Prime Minister's Office
Prime Minister thanks Vice President for his warm greetings on completing 24 years of public service
09 OCT 2025 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed gratitude to the Hon’ble Vice President, Shri C.P. Radhakrishnan, for his kind words and greetings on completing 24 years of continuous service as Head of Government.
Responding to the Vice President’s post on X, the Prime Minister said:
“Thank you for your kind words, Vice President CP Radhakrishnan Ji. It is my honour to serve our nation and work towards fulfilling the dreams and aspirations of 140 crore Indians.
@CPR_VP”