Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates President Trump on success of Gaza peace plan
09 OCT 2025 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to the President of the United States, Donald Trump and congratulated him on the success of the historic Gaza peace plan.
During their conversation, the two leaders also reviewed the good progress achieved in ongoing trade negotiations. They agreed to remain in close touch over the coming weeks to further strengthen bilateral cooperation.
In a post on X, Shri Modi said;
“Spoke to my friend, President Trump and congratulated him on the success of the historic Gaza peace plan. Also reviewed the good progress achieved in trade negotiations. Agreed to stay in close touch over the coming weeks.
@POTUS
@realDonaldTrump”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ഗാസ സമാധാനപദ്ധതിയുടെ വിജയത്തിൽ പ്രസിഡന്റ് ട്രംപിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
09 OCT 2025 9:17PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ഡോണൾഡ് ട്രംപുമായി സംസാരിക്കുകയും ചരിത്രപരമായ ഗാസ സമാധാനപദ്ധതിയുടെ വിജയത്തിൽ അദ്ദേഹത്തെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു.
സംഭാഷണത്തിനിടെ, നിലവിലെ വ്യാപാരചർച്ചകളിൽ കൈവരിച്ച മികച്ച പുരോഗതി ഇരുനേതാക്കളും അവലോകനംചെയ്തു. ഉഭയകക്ഷിസഹകരണത്തിനു കൂടുതൽ കരുത്തേകാൻ വരും ആഴ്ചകളിൽ വളരെയടുത്ത ബന്ധം നിലനിർത്താൻ ഇരുവരും ധാരണയായി.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“എന്റെ സുഹൃത്ത് പ്രസിഡന്റ് ട്രംപുമായി സംസാരിച്ചു. ചരിത്രപരമായ ഗാസ സമാധാ​നപദ്ധതിയുടെ വിജയത്തിൽ അദ്ദേഹത്തെ അഭിനന്ദിച്ചു. വ്യാപാരചർച്ചകളിൽ കൈവരിച്ച മികച്ച പുരോഗതിയും അവലോകനം ചെയ്തു. വരും ആഴ്ചകളിൽ വളരെയടുത്ത ബന്ധം നിലനിർത്താൻ ധാരണയായി.
@POTUS
@realDonaldTrump”