પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અભિનેતા રામ ચરણ અને શ્રી અનિલ કામિનેની સાથે મુલાકાત દરમિયાન તીરંદાજીને લોકપ્રિય બનાવવાના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
12 OCT 2025 9:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી અભિનેતા રામ ચરણ, તેમના જીવનસાથી શ્રીમતી ઉપાસના કોનિડેલા અને શ્રી અનિલ કામિનેનીને મળ્યા.
આ વાતચીત દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વની પ્રથમ તીરંદાજી પ્રીમિયર લીગ દ્વારા તીરંદાજીને પ્રોત્સાહન આપવાના તેમના સામૂહિક પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી.
શ્રી મોદીએ નોંધ્યું કે આવી પહેલ તીરંદાજીના સમૃદ્ધ વારસાને જાળવવામાં મદદ કરશે અને વધુ યુવાનોને આ રમત અપનાવવા માટે પ્રેરણા આપશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
“ઉપાસના અને અનિલ કામિનેની ગારુ, તમને મળીને આનંદ થયો. તીરંદાજીને લોકપ્રિય બનાવવાના તમારા સામૂહિક પ્રયાસો પ્રશંસનીય છે અને અસંખ્ય યુવાનોને લાભ થશે.
@AlwaysRamCharan
@upasanakonidela”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds efforts to popularise archery during meeting with actor Ram Charan and Shri Anil Kamineni
12 OCT 2025 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met actor Ram Charan, his spouse Smt. Upasana Konidela and Shri Anil Kamineni.
During the interaction, the Prime Minister appreciated their collective efforts to promote archery through the world’s first Archery Premier League.
Shri Modi noted that such initiatives will help preserve the rich legacy of archery and inspire more youngsters to take up the sport.
The Prime Minister wrote on X;
“Glad to have met you, Upasana and Anil Kamineni Garu. Your collective efforts to popularise archery are commendable and will benefit countless youngsters.
@AlwaysRamCharan
@upasanakonidela”