Prime Minister's Office
Foreign Minister of Canada calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
PM conveys that her visit would impart new momentum to bilateral partnership
PM recalls his visit to Canada for G7 Summit and his meeting with PM Carney
PM notes the significance of enhanced cooperation between the two countries in trade, energy, technology, agriculture and people-to-people ties
PM Modi conveys his warm wishes to PM Carney and looks forward to their upcoming engagements
13 OCT 2025 2:42PM by PIB Delhi
H.E. Ms. Anita Anand, Minister of Foreign Affairs of Canada, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Prime Minister welcomed Foreign Minister Anand and conveyed that her visit would contribute to ongoing efforts to impart new momentum to the India–Canada bilateral partnership.
Prime Minister recalled his visit to Canada in June this year for G7 Summit during which he held an extremely productive meeting with Prime Minister Mark Carney.
Prime Minister noted the significance of enhanced cooperation between the two countries in trade, energy, technology, agriculture and people-to-people ties.
Prime Minister conveyed his warm wishes to Prime Minister Mark Carney and said that he looked forward to their upcoming engagements.

पंतप्रधान कार्यालय
कॅनडाच्या परराष्ट्र मंत्र्यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली
या भेटीमुळे द्विपक्षीय भागीदारीला नवी गती मिळेल असा विश्वास पंतप्रधानांकडून व्यक्त
जी 7 शिखर परिषदेसाठीचा कॅनडा दौरा आणि पंतप्रधान कार्नी यांच्यासोबतच्या बैठकीची पंतप्रधानांकडून आठवण
व्यापार, उर्जा, तंत्रज्ञान, कृषी आणि नागरी संबंधातील सहकार्यवाढीच्या महत्त्वाची पंतप्रधानांकडून दखल
पंतप्रधान कार्नी यांना शुभेच्छा देऊन आगामी कार्यक्रमांसाठी उत्सुक असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे प्रतिपादन
13 OCT 2025 4:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 ऑक्टोबर 2025
कॅनडाच्या परराष्ट्र व्यवहार मंत्री अनिता आनंद यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी परराष्ट्र मंत्री आनंद यांचे स्वागत केले आणि त्यांची भेट भारत कॅनडा द्विपक्षीय भागीदारीला नवी गती देण्याच्या प्रयत्नांना बळ देईल असे म्हटले.
जी 7 शिखर परिषदेसाठी यावर्षी जून महिन्यात कॅनडाला भेट दिल्याचे स्मरण करुन या भेटीत कॅनडाचे पंतप्रधान मार्क कार्नी यांच्यासोबत अत्यंत सफल चर्चा झाल्याचे पंतप्रधान म्हणाले.
व्यापार, उर्जा, तंत्रज्ञान, कृषी आणि नागरी संबंधांमधील वाढत्या सहकार्याचे महत्वपूर्ण असल्याचे सांगितले. पंतप्रधानांनी कॅनडाचे पंतप्रधान मार्क कार्नी यांना शुभेच्छा दिल्या आणि आगामी काळातील द्विपक्षीय संबंधांबाबत आपण उत्सुक असल्याचे सांगितले.