Ministry of Communications
BSNL offers "Diwali Bonanza" with free mobile services for 1 month
15 OCT 2025 6:43PM by PIB Delhi
Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) India’s pioneering state-owned telecommunications provider in order to celebrate Diwali has offered 4G Mobile services at a token Re 1/- only for a period of one month to new customers without any other cost.
This Diwali Bonanza shall continue from 15th October 2025 to 15th November 2025
Plan benefits (Diwali Bonanza Plan):
• Unlimited voice calls (as per plan T&C)
• 2 GB/day high-speed data
• 100 SMS/day
• Free SIM (KYC as per DoT guidelines)
Announcing the above offer, Shri A. Robert J. Ravi, CMD, BSNL, said:
“BSNL has recently deployed a Make-in-India, state-of-the-art 4G mobile network across the country, advancing the vision of Atmanirbhar Bharat. The Diwali Bonanza Plan—absolutely free of service charges for the first 30 days—gives customers a proud opportunity to experience our indigenously developed 4G network. We’re confident that the service quality, coverage, and the trust associated with the BSNL brand will encourage customers to stay with us well beyond the period of free 30 days.”
How to get the Diwali Bonanza Plan
1. Visit the nearest BSNL Customer Service Centre (CSC) (carry valid KYC documents).
2. Request the Diwali Bonanza Plan (₹1 activation); complete KYC and collect your free SIM.
3. Insert the SIM and complete activation as guided; your 30-day complimentary benefits start from the date of activation.
4. For assistance, call 1800-180-1503 or visit bsnl.co.in.

ਸੰਚਾਰ ਤੇ ਸੂਚਨਾ ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਬੀਐੱਸਐੱਨਐੱਲ ਨੇ ਦੀਵਾਲੀ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਮਹੀਨੇ ਦੇ ਲਈ ਮੁਫ਼ਤ ਮੋਬਾਈਲ ਸੇਵਾਵਾਂ ਦਾ ਆਫਰ ਦਿੱਤਾ
15 OCT 2025 6:43PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਸੰਚਾਰ ਨਿਗਮ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਬੀਐੱਸਐੱਨਐੱਲ) ਭਾਰਤ ਦੀ ਮੋਹਰੀ ਸਰਕਾਰੀ ਦੂਰਸੰਚਾਰ ਪ੍ਰੋਵਾਈਡਰ ਕੰਪਨੀ ਹੈ। ਇਸ ਨੇ ਦੀਵਾਲੀ ਦੇ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਨਵੇਂ ਗਾਹਕਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਮਹੀਨੇ ਦੀ ਮਿਆਦ ਲਈ ਕੇਵਲ ਇੱਕ ਰੁਪਏ ਦੇ ਟੋਕਨ ‘ਤੇ 4ਜੀ ਮੋਬਾਈਲ ਸੇਵਾਵਾਂ ਦੇਣ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇਹ ਦੀਵਾਲੀ ਆਫਰ 15 ਅਕਤੂਬਰ ਤੋਂ 15 ਨਵੰਬਰ 2025 ਤੱਕ ਜਾਰੀ ਰਹੇਗਾ।
ਯੋਜਨਾ ਲਾਭ (ਦੀਵਾਲੀ ਆਫਰ ਯੋਜਨਾ) :
• ਅਨਲਿਮਿਟਿਡ ਵੌਇਸ ਕਾਲ ( ਯੋਜਨਾ ਨਿਯਮ ਅਤੇ ਸ਼ਰਤਾਂ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ)
• 2 ਜੀਬੀ/ਦਿਨ ਹਾਈ-ਸਪੀਡ ਡੇਟਾ
• 100 ਐੱਸਐੱਮਐੱਸ/ਦਿਨ
• ਮੁਫ਼ਤ ਸਿਮ ( ਦੂਰਸੰਚਾਰ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਦਿਸ਼ਾਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਕੇਵਾਈਸੀ)
:
ਉਪਰੋਕਤ ਪ੍ਰਸਤਾਵ ਦੀ ਘੋਸ਼ਣਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਬੀਐੱਸਐੱਨਐੱਲ ਦੇ ਸੀਐੱਮਡੀ ਸ਼੍ਰੀ ਏ. ਰਾਬਰਟ ਜੇ. ਰਵੀ ਨੇ ਕਿਹਾ :
ਬੀਐੱਸਐੱਨਐੱਲ ਨੇ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਮੇਕ-ਇਨ-ਇੰਡੀਆ, ਅਤਿਆਧੁਨਿਕ 4ਜੀ ਮੋਬਾਈਲ ਨੈੱਟਵਰਕ ਸਥਾਪਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜੋ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ ਦੇ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਕੋਣ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਦੀਵਾਲੀ ਆਫਰ ਪਲਾਨ—ਪਹਿਲਾਂ 30 ਦਿਨਾਂ ਲਈ ਬਿਲਕੁਲ ਮੁਫ਼ਤ ਸੇਵਾ ਫੀਸ—ਗਾਹਕਾਂ ਨੂੰ ਸਾਡੇ ਸਵਦੇਸ਼ੀ ਰੂਪ ਤੋਂ ਵਿਕਸਿਤ 4ਜੀ ਨੈੱਟਵਰਕ ਦਾ ਅਨੁਭਵ ਕਰਨ ਦਾ ਗੌਰਵ ਪੂਰਵ ਮੌਕਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਸਾਨੂੰ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਹੈ ਕਿ ਸੇਵਾ ਦੀ ਗੁਣਵੱਤਾ , ਕਵਰੇਜ ਅਤੇ ਬੀਐੱਸਐੱਨਐੱਲ ਬ੍ਰਾਂਡ ਨਾਲ ਜੁੜਿਆ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਗਾਹਕਾਂ ਨੂੰ ਮੁਫ਼ਤ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਮਿਆਦ ਤੋਂ ਵੀ ਅੱਗੇ ਤੱਕ ਸਾਡੇ ਨਾਲ ਬਣੇ ਰਹਿਣ ਲਈ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕਰੇਗਾ।
ਦੀਵਾਲੀ ਆਫਰ ਯੋਜਨਾ ਕਿਵੇਂ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰੇ ?
ਨੇੜੇ ਦੇ ਬੀਐੱਸਐੱਨਐੱਲ ਗਾਹਕ ਸੇਵਾ ਕੇਂਦਰ (ਸੀਐੱਸਸੀ) ‘ਤੇ ਜਾਓ (ਸਹੀ ਕੇਵਾਈਸੀ ਦਸਤਾਵੇਜ਼ ਨਾਲ ਰੱਖੇ)।
ਦੀਵਾਲੀ ਆਫਰ ਪਲਾਨ (₹1 ਐਕਟੀਵੇਸ਼ਨ) ਦੀ ਬੇਨਤੀ ਕਰੇ; ਕੇਵਾਈਸੀ ਪੂਰਾ ਕਰੇ ਅਤੇ ਆਪਣਾ ਮੁਫ਼ਤ ਸਿਮ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰੇ।
ਸਿਮ ਪਾਓ ਅਤੇ ਉਸ ਨੂੰ ਐਕਟਿਵ ਕਰਨ ਦੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾ ਅਨੁਸਾਰ ਪੂਰੀ ਕਰੋ; ਤੁਹਾਡੇ 30 - ਦਿਨ ਦੇ ਮੁਫ਼ਤ ਲਾਭ ਐਕਟੀਵੇਸ਼ਨ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਜਾਣਗੇ।
ਸਹਾਇਤਾ ਦੇ ਲਈ 1800 - 180 - 1503 ‘ਤੇ ਕਾਲ ਕਰੋ ਜਾਂ bsnl . co . in ‘ਤੇ ਜਾਓ।