Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how rejuvenated waterways are sailing towards a Viksit Bharat
17 OCT 2025 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Shri Sarbananda Sonowal on his vision for rejuvenated waterways and how they are sailing towards a Viksit Bharat. "India’s rivers are not just symbols of heritage, they are highways of progress!", Shri Modi stated.
Responding to a post by Union Minister, Shri Sarbananda Sonowal on X, Shri Modi said:
"India’s rivers are not just symbols of heritage, they are highways of progress! Union Minister Shri @sarbanandsonwal shares his vision for rejuvenated waterways and how they are sailing towards a Viksit Bharat.
Read the piece to know how logistics, tourism and infrastructure have been strengthened over the years."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એક લેખ શેર કર્યો જેમાં જણાવવામાં આવ્યું છે કે કેવી રીતે પુનર્જીવિત જળમાર્ગો વિકસિત ભારત તરફ દોરી રહ્યા છે
17 OCT 2025 1:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલ દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં જળમાર્ગોને પુનર્જીવિત કરવાના તેમના વિઝન અને તે કેવી રીતે વિકસિત ભારત તરફ આગળ વધી રહ્યા છે તેના પર ચર્ચા કરવામાં આવી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "ભારતની નદીઓ ફક્ત વારસાના પ્રતીકો નથી, તે પ્રગતિના રાજમાર્ગો છે!"
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલ દ્વારા X પર પોસ્ટ કરાયેલા એક લેખનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"ભારતની નદીઓ ફક્ત વારસાના પ્રતીકો નથી, તે પ્રગતિના રાજમાર્ગો છે! કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @sarbanandsonwal એ જળમાર્ગોને પુનર્જીવિત કરવા અને તે કેવી રીતે વિકસિત ભારત તરફ આગળ વધી રહ્યા છે તેના પર તેમનો દ્રષ્ટિકોણ શેર કર્યો છે.
આ લેખ વાંચો અને જાણો કે છેલ્લા કેટલાક વર્ષોમાં લોજિસ્ટિક્સ, પર્યટન અને માળખાગત સુવિધાઓ કેવી રીતે મજબૂત થઈ છે."