Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan pays tribute to police personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2025 4:29PM by PIB Delhi
Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan has paid tribute to the courage and sacrifice of police personnel on the occasion of Police Commemoration Day.
In his message, the Vice-President said that Police Commemoration Day is an occasion to honour the exemplary courage and supreme sacrifice of the members of our police forces. He said their unwavering commitment to safeguard the nation and ensure the security and well-being of the people commands the deepest respect of all citizens.
The Vice-President noted that through steadfast dedication and readiness to serve even in times of crisis and humanitarian need, police personnel exemplify bravery, compassion, and an unyielding sense of duty.

குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
காவலர் நினைவு தினத்தை முன்னிட்டு குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் காவலர்களுக்குப் புகழஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்
21 OCT 2025 4:29PM by PIB Chennai
காவலர் நினைவு தினத்தை முன்னிட்டு காவலர்களின் துணிச்சல் மற்றும் தியாகத்திற்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் புகழஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
காவலர் நினைவு தினம் என்பது நமது காவல் படையினரின் முன்மாதிரியான துணிச்சலையும், உயர்ந்த தியாகத்தையும் போற்றும் ஒரு சந்தர்ப்பமாகும் என்று குடியரசு துணைத்தலைவர் தமது செய்தியில், கூறியுள்ளார். தேசத்தைப் பாதுகாப்பதற்கும், மக்களின் பாதுகாப்பு மற்றும் நல்வாழ்வை உறுதி செய்வதற்கும் அவர்களின் அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு அனைத்துக் குடிமக்களின் ஆழ்ந்த மரியாதையைப் பெறுகிறது என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
நெருக்கடியான நேரங்களிலும், மனிதாபிமான உதவி தேவைப்படும் காலங்களிலும் உறுதியான அர்ப்பணிப்புடன் சேவை செய்யத் தயாராக இருப்பதன் மூலம், காவல்துறையினர் துணிச்சல், இரக்கம் மற்றும் விடாப்பிடியான கடமை உணர்வை வெளிப்படுத்துகிறார்கள் என்று குடியரசு துணைத்தலைவர் தெரிவித்துள்ளார்.