Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Satish Shah
25 OCT 2025 7:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of veteran actor Shri Satish Shah Ji, calling him a true legend of Indian entertainment.
In a post on X, he said:
“Deeply saddened by the passing of Shri Satish Shah Ji. He will be remembered as a true legend of Indian entertainment. His effortless humour and iconic performances brought laughter into countless lives. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு சதீஷ் ஷாவின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2025 7:44PM by PIB Chennai
பழம்பெரும் நடிகர் திரு சதீஷ் ஷாவின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார். இந்திய பொழுதுபோக்குத் துறையின் சிறந்த ஆளுகை என்று அவருக்கு பிரதமர் புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் குறிப்பிட்டுள்ளதாவது:
“திரு சதீஷ் ஷாவின் மறைவை அறிந்து மிகுந்த வேதனை அடைந்தேன். இந்திய பொழுதுபோக்குத் துறையின் சிறந்த ஆளுகையாக அவர் நினைவு கூரப்படுவார். அவரது இயல்பான நகைச்சுவையும், போற்றத்தக்க செயல்பாடுகளும் எண்ணிலடங்காத மக்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது. அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கும், ரசிகர்களுக்கும் எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.”