पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सतीश शाह यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
25 OCT 2025 7:44PM by PIB Mumbai
ज्येष्ठ अभिनेते सतीश शाह यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज शोक व्यक्त केला. सतीश शाह हे भारतीय मनोरंजन क्षेत्रातील एक दिग्गज व्यक्तिमत्त्व होते असे त्यांनी म्हटले आहे.
यासंदर्भात ​X या समाज माध्यमावर पंतप्रधानांनी सामायिक केलेला संदेश :
सतीश शाह यांच्या निधनाने व्यथित झालो. भारतीय मनोरंजन क्षेत्रातील एक सच्चे दिग्गज म्हणून कायमच त्यांचे स्मरण केले जाईल. त्यांच्या सहज विनोदी आणि गाजलेल्या भूमिकांनी असंख्य लोकांच्या आयुष्यात हास्य आणले. त्यांचे कुटुंबिय आणि चाहत्यांप्रती माझ्या संवेदना. ॐ शांती.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Satish Shah
25 OCT 2025 7:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of veteran actor Shri Satish Shah Ji, calling him a true legend of Indian entertainment.
In a post on X, he said:
“Deeply saddened by the passing of Shri Satish Shah Ji. He will be remembered as a true legend of Indian entertainment. His effortless humour and iconic performances brought laughter into countless lives. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”