Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of remarkable Ekta Parade in Kevadia, Gujarat
31 OCT 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared glimpses of remarkable Ekta Parade in Kevadia, Gujarat.
In separate posts on X, Shri Modi said;
“Attended a remarkable Ekta Parade in Kevadia! This Parade, being held on the 150th Jayanti of Sardar Patel, showcased India’s rich cultural diversity.”
“Here are some more glimpses from the Ekta Parade in Kevadia.”
“Among the most admired parts of the Ekta Parade were the demonstrations by indigenous dog breeds.”
“You will love watching this part of the Ekta Parade, the air show…”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਕੇਵੜੀਆ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਯੂਨਿਟੀ ਪਰੇਡ ਦੀ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ
31 OCT 2025 1:30PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੇਵੜੀਆ, ਗੁਜਰਾਤ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਯੂਨਿਟੀ ਪਰੇਡ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ ‘ਤੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਪੋਸਟਾਂ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
"ਕੇਵੜੀਆ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਯੂਨਿਟੀ ਪਰੇਡ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ! ਸਰਦਾਰ ਪਟੇਲ ਦੀ 150ਵੀਂ ਜਯੰਤੀ 'ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ, ਇਹ ਪਰੇਡ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਮੀਰ ਸਭਿਆਚਾਰਕ ਵਿਭਿੰਨਤਾ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ।"
"ਕੇਵੜੀਆ ਵਿੱਚ ਯੂਨਿਟੀ ਪਰੇਡ ਦੀਆਂ ਕੁਝ ਹੋਰ ਝਲਕੀਆਂ ਇੱਥੇ ਹਨ।"
"ਯੂਨਿਟੀ ਪਰੇਡ ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾਯੋਗ ਹਿੱਸਿਆਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਸਵਦੇਸ਼ੀ ਕੁੱਤਿਆਂ ਦੀਆਂ ਨਸਲਾਂ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਸੀ।"
"ਤੁਹਾਨੂੰ ਯੂਨਿਟੀ ਪਰੇਡ ਦੇ ਇਸ ਹਿੱਸੇ, ਏਅਰ ਸ਼ੋਅ ਨੂੰ ਦੇਖਣਾ ਬਹੁਤ ਪਸੰਦ ਆਵੇਗਾ..."