Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates all the police personnel conferred with the ‘Kendriya Grihmantri Dakshata Padak 2025’
Setting exemplary standards in Special Operations, Investigation, Intelligence & Forensic Science, the personnel from States, UTs, CAPFs & CPOs have contributed to making our nation more resolute and secure
The award instituted in 2024 by MHA to honour courage, commitment, and dedicated service will inspire more people to follow the path of service to the nation
31 OCT 2025 7:39PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has congratulated all the police personnel conferred with the ‘Kendriya Grihmantri Dakshata Padak 2025’.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that “Congratulations to all the police personnel conferred with the ‘Kendriya Grihmantri Dakshata Padak 2025.’ Setting exemplary standards in Special Operations, Investigation, Intelligence & Forensic Science, the personnel from States, UTs, CAPFs & CPOs have contributed to making our nation more resolute and secure. The award instituted in the year 2024 by the MHA to honour courage, commitment, and dedicated service will inspire more people to follow the path of service to the nation.”

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે 'કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી કાર્યક્ષમતા ચંદ્રક 2025' થી સન્માનિત તમામ પોલીસ કર્મચારીઓને અભિનંદન પાઠવ્યા
વિશેષ કામગીરી, તપાસ, ગુપ્તચર અને ફોરેન્સિક વિજ્ઞાનમાં અનુકરણીય ધોરણો સ્થાપિત કરીને, રાજ્યો, કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશો, કેન્દ્રીય સશસ્ત્ર પોલીસ દળો અને કેન્દ્રીય પોલીસ સંગઠનોના કર્મચારીઓએ આપણા રાષ્ટ્રને વધુ મજબૂત અને સુરક્ષિત બનાવવામાં યોગદાન આપ્યું છે
હિંમત, પ્રતિબદ્ધતા અને સમર્પિત સેવાને માન્યતા આપવા માટે ગૃહ મંત્રાલય દ્વારા 2024 માં સ્થાપિત આ પુરસ્કાર, વધુ લોકોને રાષ્ટ્રીય સેવાના માર્ગ પર ચાલવા માટે પ્રેરણા આપશે
31 OCT 2025 7:39PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે 'કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી કાર્યક્ષમતા ચંદ્રક 2025' થી સન્માનિત તમામ પોલીસ કર્મચારીઓને અભિનંદન પાઠવ્યા.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "'કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી કાર્યક્ષમતા ચંદ્રક 2025' થી સન્માનિત તમામ પોલીસ કર્મચારીઓને અભિનંદન." તેમણે કહ્યું કે, રાજ્યો, કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશો, કેન્દ્રીય સશસ્ત્ર પોલીસ દળો અને કેન્દ્રીય પોલીસ સંગઠનોના કર્મચારીઓએ વિશેષ કામગીરી, તપાસ, ગુપ્તચર અને ફોરેન્સિક વિજ્ઞાનમાં અનુકરણીય ધોરણો સ્થાપિત કરીને આપણા રાષ્ટ્રને વધુ સ્થિતિસ્થાપક અને સુરક્ષિત બનાવવામાં યોગદાન આપ્યું છે. શ્રી શાહે કહ્યું કે, 2024 માં ગૃહ મંત્રાલય દ્વારા હિંમત, પ્રતિબદ્ધતા અને સમર્પિત સેવાને માન્યતા આપવા માટે સ્થાપિત કરાયેલ આ પુરસ્કાર વધુ લોકોને રાષ્ટ્રીય સેવાના માર્ગ પર ચાલવા માટે પ્રેરણા આપશે.