Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan condoles loss of lives in road accident in Telangana
03 NOV 2025 12:20PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has expressed deep anguish over the loss of lives in the tragic road accident in Rangareddy district of Telangana.
In his message, the Vice-President said that the loss of lives in the tragic accident is deeply distressing. He conveyed his thoughts to the affected people and their families during this difficult time.
Shri C. P. Radhakrishnan extended his heartfelt condolences to the bereaved families and prayed for the speedy recovery of the injured.

ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
തെലങ്കാനയിൽ വാഹനാപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
03 NOV 2025 12:20PM by PIB Thiruvananthpuram
തെലങ്കാനയിലെ രംഗറെഡ്ഡി ജില്ലയിൽ ദാരുണമായ വാഹനാപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ദാരുണമായ അപകടത്തിൽ ജീവനുകൾ നഷ്ടപ്പെട്ടത് അങ്ങേയറ്റം ദുഃഖകരമാണെന്ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി തന്റെ സന്ദേശത്തിൽ പറഞ്ഞു. ഈ ദുഷ്‌കരമായ സമയത്ത് ദുരന്തബാധിതരോടും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കൊപ്പവും തന്റെ ചിന്തകൾ ഉണ്ട് എന്ന് അദ്ദേഹം അ
റിയിച്ചു .
ദുഃഖിതരായ കുടുംബങ്ങൾക്ക് ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുകയും പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.