Ministry of Communications
DAK ADALAT TO RESOLVE ISSUES RELATED TO POSTAL SERVICE
03 NOV 2025 1:49PM by PIB Ahmedabad
Department of post, Gujarat Circle proposes to hold a Dak Adalat for Settlement of grievances related to postal services. The Dak Adalat will be held on 18-11-2025 at 11.30 hours, Tuesday at the O/o The Chief Postmaster General, Gujarat Circle, Ahmedabad -380 001.
The CPMG will hear each complainant individually and settle problems of the public on the spot. The idea of the Dak-Adalat is to give a personal hearing and on-the-spot settlement of problems of Public.
The complaints related to postal services must reach the Asstt. Director Postal Services (P.G), Complaint section, O/o Chief Postmaster General, Gujarat Circle Ahmedabad 380001, latest by 11-11-2025 (Tuesday). The complaints received after due date will not be entertained.
The complaint should be concrete and in brief. Complaints of general nature and of policy matters will not be entertained.

સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે ડાક અદાલત
03 NOV 2025 1:49PM by PIB Ahmedabad
સર્કલ ડાક અદાલત ફક્ત તે ફરિયાદો માટે જ છે જે પ્રાદેશિક ડાક અદાલતમાં ઉઠાવવામાં આવી હતી, પરંતુ સમાધાન માટે બાકી હતી.
ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે મુખ્ય પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ, ગુજરાત સર્કલની કચેરી, ખાનપુર અમદાવાદ-380001 ખાતે તા. 18-11-2025ને મંગળવારના રોજ 11.30 કલાર્કે ડાક અદાલતનું આયોજન કરવામાં આવેલ છે.
આ અદાલતમાં નીતિ વિષયક મુદ્દા સિવાયની ટપાલસેવાઓને લગતા મુદ્દાઓ સબંધિત ફરિયાદો સાંભળી નિકાલ કરવામાં આવશે.
ટપાલ સેવા સબંધી અદાલતમાં રજુ કરવાની ફરિયાદો આસિસ્ટંટ ડાયરેક્ટર પોસ્ટલ સર્વિસીઝ (કંપ્લેઇન્ટ ઓફિસર), કંપ્લેઇન્ટ સેક્સન,મુખ્ય પોસ્ટ માસ્ટર જનરલની કચેરી, ગુજરાત સર્કલ, ખાનપુર અમદાવાદ-380001ને મોડામાં મોડી તારીખ 11-11-2025ને મંગળવાર સુધીમાં મળી જાય તે રીતે મોકલવાની રહશે. નિર્ધારિત સમય મર્યાદા બાદ મળેલ ફરિયાદો ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહિ. ફરિયાદ સ્પષ્ટ અને મુદ્દાસર હોવી જરૂરી છે. નીતિ વિષયક આધારિત મુદ્દાઓની સુનાવણી હાથ ઉપર લેવામાં આવશે નહિ.