Ministry of Communications
Extension of last dates for submission of entries for Competition for Design of the Official Logo for India’s Digital Connectivity Rating Framework
04 NOV 2025 7:08PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had announced a Competition for Design of the Official Logo for India’s Digital Connectivity Rating Framework on 16 October 2025. Details of the competitions are available at TRAI website link https://www.trai.gov.in/dcra-portal. The last date for submission of entries for Logo Competition was earlier fixed as 05 November 2025.
Keeping in view the requests received from participants for extension of time for submission of entries for Logo Competition, it has been decided to extend the last dates for submission of entries for Logo Competition by 10 days i.e. up to 15 November 2025.
The entries for design of Logo Competition may be sent to e-mail id digital-rating@trai.gov.in.
For any clarifications or further information, stakeholders may contact Shri Tejpal Singh, Advisor (QoS-I), TRAI at +91-11-20907759.

தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
இந்தியாவின் டிஜிட்டல் இணைப்பு மதிப்பீட்டு கட்டமைப்பிற்கான அதிகாரப்பூர்வ சின்னத்தை வடிவமைக்கும் போட்டிக்கான விண்ணப்பங்களை சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதிகள் நீட்டிப்பு
04 NOV 2025 7:08PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் டிஜிட்டல் இணைப்பு மதிப்பீட்டு கட்டமைப்பிற்கான அதிகாரப்பூர்வ சின்னத்தை வடிவமைக்கும் போட்டியை இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையமான டிராய் அக்டோபர் 16, 2025 அன்று அறிவித்தது. போட்டிகளின் விவரங்கள் https://www.trai.gov.in/dcra-portal என்ற ஆணையத்தின் வலைத்தள இணைப்பில் இடம்பெற்றுள்ளன. போட்டிக்கான உள்ளீடுகளைச் சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி நவம்பர் 05, 2025 என நிர்ணயிக்கப்பட்டிருந்தது.
உள்ளீடுகளைச் சமர்ப்பிப்பதற்கான கால அவகாசத்தை நீட்டிக்குமாறு பங்கேற்பாளர்களிடமிருந்து பெறப்பட்ட கோரிக்கைகளைக் கருத்தில் கொண்டு, கடைசி தேதியை நவம்பர் 15, 2025 வரை நீட்டிக்க முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது.
போட்டியில் பங்கேற்பவர்கள், உள்ளீடுகளை digital-rating@trai.gov.in என்ற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பலாம். கூடுதல் தகவல்களுக்கு, டிராய் ஆலோசகர் திரு தேஜ்பால் சிங்கை +91-11-20907759 என்ற எண்ணில் பங்குதாரர்கள் தொடர்பு கொள்ளலாம்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2186391