Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to be the Chief Guest at the Diamond Jubilee Celebration of the Indian Telecommunications Service (ITS) at Vigyan Bhawan, New Delhi on November 14, 2025
13 NOV 2025 3:26PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will be the Chief Guest at the Diamond Jubilee Celebration marking 60 years of the Indian Telecommunications Service (ITS) at Vigyan Bhawan, New Delhi, on November 14, 2025.
Constituted in 1965, the Indian Telecommunications Service (ITS) is an organized civil service of the Government of India. The service was created to meet the techno-managerial requirements of the Government in areas related to telecommunications.

ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ന്യൂഡൽഹിയിലെ വിജ്ഞാൻ ഭവനിൽ 2025 നവംബർ 14 ന് നടക്കുന്ന ഇന്ത്യൻ ടെലികമ്മ്യൂണിക്കേഷൻ സർവീസിന്റെ (ഐടിഎസ്) വജ്രജൂബിലി ആഘോഷത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ മുഖ്യാതിഥിയാകും
13 NOV 2025 3:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹിയിലെ വിജ്ഞാൻ ഭവനിൽ 2025 നവംബർ 14 ന് നടക്കുന്ന ഇന്ത്യൻ ടെലികമ്മ്യൂണിക്കേഷൻ സർവീസിന്റെ (ഐടിഎസ്) 60 -മത് വജ്രജൂബിലി ആഘോഷത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും
1965 ൽ സ്ഥാപിതമായ ഇന്ത്യൻ ടെലികമ്മ്യൂണിക്കേഷൻ സർവീസ് (ഐടിഎസ്) ഇന്ത്യാ ഗവൺമെന്റിന്റെ സംഘടിത സിവിൽ സർവീസ് വിഭാഗമാണ്. ടെലികമ്മ്യൂണിക്കേഷനുമായി ബന്ധപ്പെട്ട മേഖലകളിൽ ഗവണ്മെന്റിന്റെ സാങ്കേതിക-മാനേജ്‌മെന്റ് ആവശ്യകതകൾ നിറവേറ്റുന്നത് ലക്ഷ്യമിട്ടാണ് ഈ സേവന വിഭാഗം രൂപീകരിച്ചത്