Prime Minister's Office
Prime Minister attends the oath taking ceremony of Justice Surya Kant as the Chief Justice of India
24 NOV 2025 11:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today attended the oath taking ceremony of Justice Surya Kant as the Chief Justice of India.
In a post on X, Shri Modi said:
“Attended the oath taking ceremony of Justice Surya Kant as the Chief Justice of India. Best wishes to him for his tenure ahead.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ ചീഫ് ജസ്റ്റിസായി ജസ്റ്റിസ് സൂര്യ കാന്ത് സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്യുന്ന ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
24 NOV 2025 11:28AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് ഇന്ത്യയുടെ ചീഫ് ജസ്റ്റിസായി ജസ്റ്റിസ് സൂര്യ കാന്ത് സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്യുന്ന ചടങ്ങിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുത്തു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
“ഇന്ത്യയുടെ ചീഫ് ജസ്റ്റിസായി ജസ്റ്റിസ് സൂര്യ കാന്ത് സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്യുന്ന ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള കാലയളവിന് എല്ലാ ആശംസകളും നേരുന്നു.”