Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025
Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history
Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors
24 NOV 2025 9:41PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extended heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that “Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history. Congratulations to the entire team for lifting the Women’s Kabaddi World Cup 2025. Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors.”

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
మహిళల కబడ్డి ప్రపంచ కప్- 2025ను గెలుచుకున్న భారత మహిళా కబడ్డి జట్టుకు హృదయపూర్వక అభినందనలు: కేంద్ర హోం, సహకార శాఖల మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
మన మహిళా కబడ్డి జట్టు చరిత్రను సృష్టించింది..
ఇది ఎంతో గర్వకారణం
ప్రతిభావంతులైన భారత క్రీడాకారులు ఎవ్వరికీ తీసిపోరని
మీ అద్భుత విజయం పునరుద్ఘాటిస్తోంది..
రాబోయే కాలంలోనూ మీరు రాణించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను
24 NOV 2025 9:41PM by PIB Hyderabad
మహిళల కబడ్డి ప్రపంచ కప్- 2025ను భారత మహిళా కబడ్డి జట్టు గెలుచుకున్నందుకు కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా హృదయపూర్వక అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ అమిత్ షా ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మన మహిళా కబడ్డి జట్టు చరిత్ర సృష్టించడం మనమంతా ఎంతో గర్వించదగిన సందర్భం. మహిళల కబడ్డి ప్రపంచ కప్- 2025ను గెలుచుకున్నందుకు పూర్తి జట్టుకు అభినందనలు. మీరు సాధించిన అద్భుత విజయం, ప్రతిభావంతులైన భారత క్రీడాకారులు ఎందుకు ఎవ్వరికీ తీసిపోరో పునరుద్ఘాటిస్తున్నది. రాబోయే కాలంలో కూడా మీరు రాణించాలి.. మీకు ఇవే శుభాకాంక్షలు.’’