Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad
This is a testament to Prime Minister Shri Narendra Modi Ji’s vision for turning our Bharat into a global sports hotspot
Through penance spanning over a decade, PM Modi Ji has developed world-class sports infrastructure and uplifted our nation’s potential through effective governance and seamless teamwork
26 NOV 2025 7:59PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that “Congratulations to every citizen as India wins the prestigious bid to host the 2030 Commonwealth Games in Ahmedabad. This is a testament to PM Shri Narendra Modi Ji’s vision for turning our Bharat into a global sports hotspot. Through penance spanning over a decade, Modi Ji has developed world-class sports infrastructure and uplifted our nation’s potential through effective governance and seamless teamwork.”

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે 2030માં અમદાવાદમાં પ્રતિષ્ઠિત કોમનવેલ્થ ગેમ્સનું આયોજન કરવા માટે ભારતની જીત બદલ તમામ નાગરિકોને અભિનંદન પાઠવ્યા
આ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના ભારતને વૈશ્વિક રમતગમતનું કેન્દ્ર બનાવવાના વિઝનનો પુરાવો છે
એક દાયકાથી વધુ સમયની સખત મહેનત પછી, પ્રધાનમંત્રી મોદીએ વિશ્વ કક્ષાનું રમતગમતનું માળખાગત બાંધકામ બનાવ્યું છે અને અસરકારક શાસન અને સીમલેસ ટીમવર્ક દ્વારા આપણા દેશની ક્ષમતામાં વધારો કર્યો છે
26 NOV 2025 7:59PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે 2030માં અમદાવાદમાં યોજાનારી પ્રતિષ્ઠિત કોમનવેલ્થ ગેમ્સનું આયોજન કરવા માટે ભારતની જીત બદલ તમામ નાગરિકોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "2030માં અમદાવાદમાં યોજાનારી પ્રતિષ્ઠિત કોમનવેલ્થ ગેમ્સનું આયોજન કરવા માટે ભારતની જીત બદલ તમામ નાગરિકોને અભિનંદન." તેમણે કહ્યું કે આ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના ભારતને વૈશ્વિક રમતગમતનું કેન્દ્ર બનાવવાના વિઝનનો પુરાવો છે. શ્રી શાહે કહ્યું કે એક દાયકાથી વધુ સમયની મહેનત પછી, પ્રધાનમંત્રી મોદીએ વિશ્વસ્તરીય રમતગમત માળખાનું નિર્માણ કર્યું છે અને અસરકારક શાસન અને સીમલેસ ટીમવર્ક દ્વારા આપણા દેશની ક્ષમતામાં વધારો કર્યો છે.