Prime Minister's Office
Prime Minister Hosts Indian Blind Women’s Cricket Team, Winners of the Blind Women’s T20 World Cup
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today hosted the Indian Blind Women’s Cricket Team, which recently clinched victory at the Blind Women’s T20 World Cup. Shri Modi warmly interacted with the players, who shared their experiences from the tournament.
In a message on X, Shri Modi said:
“It was a delight to host the Indian Blind Women’s Cricket Team that won the Blind Women’s T20 World Cup! They shared their experiences, which were very inspiring indeed.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બ્લાઇન્ડ વિમેન્સ ટી20 વર્લ્ડ કપ જીતનારી ભારતીય બ્લાઇન્ડ મહિલા ક્રિકેટ ટીમ સાથે મુલાકાત કરી
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય બ્લાઇન્ડ વિમેન્સ ક્રિકેટ ટીમ સાથે મુલાકાત કરી હતી, જેણે તાજેતરમાં બ્લાઇન્ડ વિમેન્સ ટી20 વર્લ્ડ કપ જીત્યો હતો. શ્રી મોદીએ ખેલાડીઓ સાથે ઉષ્માભર્યો વાર્તાલાપ કર્યો, જેમણે ટુર્નામેન્ટના પોતાના અનુભવો શેર કર્યા.
X પર એક સંદેશમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"બ્લાઇન્ડ વિમેન્સ ટી20 વર્લ્ડ કપ જીતનારી ભારતીય બ્લાઇન્ડ વિમેન્સ ક્રિકેટ ટીમ સાથે મુલાકાત કરવાથી ખૂબ આનંદ થયો! તેઓએ તેમના અનુભવો શેર કર્યા, જે ખરેખર પ્રેરણાદાયક હતા."