Prime Minister's Office
Prime Minister chairs DGP/IGP Conference in Raipur
29 NOV 2025 8:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi chaired the first day of the Conference of Directors General and Inspectors General of Police in Raipur today. He remarked that the conference witnessed extensive deliberations on different aspects of India’s security system. Prime Minister underscored that this forum serves as a vital platform to share best practices and innovations in the field of national security.
In a post on X, Shri Modi said:
“The first day of the DGP/IGP Conference in Raipur witnessed extensive deliberations on different aspects of India’s security system. This is a great forum to share best practices and innovations in this field.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റായ്‌പുരിൽ ഡിജിപിമാരുടെയും ഐജിപിമാരുടെയും സമ്മേളനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അധ്യക്ഷനായി
29 NOV 2025 8:24PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു റായ്‌പുരിൽ പൊലീസ് ഡയറക്ടർ ജനറൽമാരുടെയും ഇൻസ്പെക്ടർ ജനറൽമാരുടെയും സമ്മേളനത്തിന്റെ ആദ്യദിവസത്തിൽ അധ്യക്ഷത വഹിച്ചു. ഇന്ത്യയുടെ സുരക്ഷാസംവിധാനത്തിന്റെ വിവിധ വശങ്ങളെക്കുറിച്ചു വിപുലമായ ചർച്ചകൾക്ക് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചതായി അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. ദേശീയ സുരക്ഷാരംഗത്തെ മികച്ച രീതികളും നൂതനാശയങ്ങളും പങ്കിടുന്നതിനുള്ള സുപ്രധാന വേദിയായി ഈ സമ്മേളനം പ്രവർത്തിക്കുന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി വ്യക്തമാക്കി.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“റായ്‌പുരിൽ നടന്ന ഡിജിപി/ഐജിപി സമ്മേളനത്തിന്റെ ആദ്യദിനം, ഇന്ത്യയുടെ സുരക്ഷാസംവിധാനത്തിന്റെ വിവിധ വശങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള വിപുലമായ ചർച്ചകൾക്കു സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു. ഈ മേഖലയിലെ മികച്ച സമ്പ്രദായങ്ങളും നൂതനാശയങ്ങളും പങ്കിടാനുള്ള ഫലപ്രദമായ വേദിയാണിത്.”