Prime Minister's Office
Prime Minister chairs DGP/IGP Conference in Raipur
29 NOV 2025 8:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi chaired the first day of the Conference of Directors General and Inspectors General of Police in Raipur today. He remarked that the conference witnessed extensive deliberations on different aspects of India’s security system. Prime Minister underscored that this forum serves as a vital platform to share best practices and innovations in the field of national security.
In a post on X, Shri Modi said:
“The first day of the DGP/IGP Conference in Raipur witnessed extensive deliberations on different aspects of India’s security system. This is a great forum to share best practices and innovations in this field.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాయ్‌పూర్‌లో డీజీపీ/ఐజీపీ సదస్సుకు అధ్యక్షత వహించిన ప్రధానమంత్రి
29 NOV 2025 8:24PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈరోజు రాయ్‌పూర్‌లో జరిగిన డైరెక్టర్ జనరళ్లు, ఇన్స్పెక్టర్ జనరళ్ల (డీజీపీ/ఐజీపీ) సదస్సు మొదటి రోజు సమావేశానికి అధ్యక్షత వహించారు. భారతదేశ భద్రతా వ్యవస్థలోని వివిధ అంశాలపై ఈ సదస్సులో విస్తృతంగా చర్చలు జరిగాయని ఆయన పేర్కొన్నారు. జాతీయ భద్రతా రంగంలో ఉత్తమ పద్ధతులను, ఆవిష్కరణలను పంచుకోవడానికి ఈ సదస్సు ఒక కీలకమైన వేదికగా పనిచేస్తుందని ప్రధాన మంత్రి తెలిపారు.
"రాయ్‌పూర్‌లో జరిగిన డీజీపీ/ఐజీపీ సదస్సు మొదటి రోజు, భారతదేశ భద్రతా వ్యవస్థలోని వివిధ అంశాలపై విస్తృత చర్చలకు వేదికైంది. ఈ రంగంలోని ఉత్తమ పద్ధతులను, ఆవిష్కరణలను పంచుకోవడానికి ఇది ఒక అద్భుతమైన వేదిక" అని ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్‘ లో పేర్కొన్నారు.