Prime Minister's Office
Prime Minister chairs DGP/IGP Conference in Raipur
29 NOV 2025 8:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi chaired the first day of the Conference of Directors General and Inspectors General of Police in Raipur today. He remarked that the conference witnessed extensive deliberations on different aspects of India’s security system. Prime Minister underscored that this forum serves as a vital platform to share best practices and innovations in the field of national security.
In a post on X, Shri Modi said:
“The first day of the DGP/IGP Conference in Raipur witnessed extensive deliberations on different aspects of India’s security system. This is a great forum to share best practices and innovations in this field.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાયપુરમાં ડીજીપી/આઈજીપી કોન્ફરન્સની અધ્યક્ષતા કરી
29 NOV 2025 8:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાયપુરમાં ડાયરેક્ટર જનરલ અને ઇન્સ્પેક્ટર જનરલ ઓફ પોલીસના કોન્ફરન્સના પ્રથમ દિવસની અધ્યક્ષતા કરી. તેમણે ટિપ્પણી કરી કે કોન્ફરન્સમાં ભારતની સુરક્ષા વ્યવસ્થાના વિવિધ પાસાઓ પર વ્યાપક ચર્ચા-વિચારણા જોવા મળી. પ્રધાનમંત્રીએ ભાર મૂક્યો કે આ ફોરમ રાષ્ટ્રીય સુરક્ષાના ક્ષેત્રમાં શ્રેષ્ઠ અને નવીનતાઓ શેર કરવા માટે એક મહત્વપૂર્ણ પ્લેટફોર્મ તરીકે કામ કરે છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"રાયપુરમાં ડીજીપી/આઈજીપી કોન્ફરન્સના પ્રથમ દિવસે ભારતની સુરક્ષા વ્યવસ્થાના વિવિધ પાસાઓ પર વ્યાપક ચર્ચા-વિચારણા જોવા મળી. આ ક્ષેત્રમાં શ્રેષ્ઠ પ્રથાઓ અને નવીનતાઓ શેર કરવા માટે આ એક ઉત્તમ મંચ છે."