Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Australian Prime Minister H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their Wedding
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to his good friend, Prime Minister of Australia, H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on the occasion of their wedding.
In a post on X, Shri Modi conveyed :
“Congratulations to my good friend, PM Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their wedding. Wishing them a happy married life.
@AlboMP”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆస్ట్రేలియా ప్రధానమంత్రి గౌరవనీయ ఆంథోనీ అల్బనీస్, జోడీ హేడెన్‌ల వివాహం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Hyderabad
ఆస్ట్రేలియా ప్రధానమంత్రి, తన సన్నిహిత మిత్రుడైన గౌరవనీయ ఆంథోనీ అల్బనీస్‌, జోడీ హేడెన్‌ల వివాహం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వారికి హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“నా ఆప్తమిత్రులైన ప్రధానమంత్రి గౌరవనీయ ఆంథోనీ అల్బనీస్‌, జోడీ హేడెన్‌ల వివాహం నేపథ్యంలో శుభాకాంక్షలు తెలుపుతున్నాను. వారి వైవాహిక జీవితం సుఖసంతోషాలతో కొనసాగాలని మనసారా ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.