Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Australian Prime Minister H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their Wedding
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt congratulations to his good friend, Prime Minister of Australia, H.E. Mr. Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on the occasion of their wedding.
In a post on X, Shri Modi conveyed :
“Congratulations to my good friend, PM Anthony Albanese and Ms. Jodie Haydon on their wedding. Wishing them a happy married life.
@AlboMP”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் ஆண்டனி ஆல்பனீஸ் - ஜோடி ஹேடன் ஆகியோரின் திருமணத்திற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 NOV 2025 9:05PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது நல்ல நண்பரும் ஆஸ்திரேலிய பிரதமருமான திரு ஆண்டனி ஆல்பனீஸ் - ஜோடி ஹேடன் ஆகியோரின் திருமணத்திற்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“எனது நல்ல நண்பர் பிரதமர் திரு அந்தோணி அல்பானீஸ் - ஜோடி ஹேடன் ஆகியோரின் திருமணத்திற்கு வாழ்த்துக்கள். அவர்களுக்கு மகிழ்ச்சியான திருமண வாழ்க்கை அமைய வாழ்த்துகிறேன். @AlboMP”