Prime Minister's Office
Prime Minister shares his thoughts on Natural Farming
03 DEC 2025 2:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared his thoughts on Natural Farming in an article penned by him, on the LinkedIn Post, today. "Two weeks ago, I was at a Summit on Natural Farming in Coimbatore, which left a lasting impression on my mind. Expressed a few thoughts on it in this LinkedIn Post, with a clarion call to people across India to increase natural farming. Have a look", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"Two weeks ago, I was at a Summit on Natural Farming in Coimbatore, which left a lasting impression on my mind. Expressed a few thoughts on it in this LinkedIn Post, with a clarion call to people across India to increase natural farming. Have a look."
https://linkedin.com/pulse/india-natural-farmingthe-way-ahead-narendra-modi-6mquf/
@LinkedIn

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રાકૃતિક ખેતી પર પોતાના વિચારો શેર કર્યા
03 DEC 2025 2:47PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​લિંક્ડઇન પોસ્ટ પર લખેલા એક લેખમાં પ્રાકૃતિક ખેતી પર પોતાના વિચારો શેર કર્યા. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "બે અઠવાડિયા પહેલા, મેં કોઈમ્બતુરમાં નેચરલ ફાર્મિંગ પરના એક સમિટમાં હાજરી આપી હતી, જેણે મારા મન પર ઊંડી છાપ છોડી હતી. મેં આ લિંક્ડઇન પોસ્ટમાં આ અંગે કેટલાક વિચારો શેર કર્યા હતા અને સમગ્ર ભારતના લોકોને પ્રાકૃતિક ખેતીને પ્રોત્સાહન આપવા અપીલ કરી હતી. એક નજર નાખો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"બે અઠવાડિયા પહેલા, મેં કોઈમ્બતુરમાં નેચરલ ફાર્મિંગ પરના એક સમિટમાં હાજરી આપી હતી, જેણે મારા પર ઊંડી છાપ છોડી હતી. મેં આ લિંક્ડઇન પોસ્ટમાં આ અંગે કેટલાક વિચારો શેર કર્યા હતા અને સમગ્ર ભારતના લોકોને પ્રાકૃતિક ખેતીને પ્રોત્સાહન આપવા અપીલ કરી હતી. એક નજર નાખો."
https://linkedin.com/pulse/india-natural-farmingthe-way-ahead-narendra-modi-6mquf/
@LinkedIn