Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes President of Russia
Presents a copy of the Gita in Russian to President Putin
05 DEC 2025 10:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed President of Russia, Vladimir Putin to India.
"Looking forward to our interactions later this evening and tomorrow. India-Russia friendship is a time tested one that has greatly benefitted our people", Shri Modi said.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi also presented a copy of the Gita in Russian to President Putin. Shri Modi stated that the teachings of Gita give inspiration to millions across the world.
The Prime Minister posted on X:
"Delighted to welcome my friend, President Putin to India. Looking forward to our interactions later this evening and tomorrow. India-Russia friendship is a time tested one that has greatly benefitted our people."
@KremlinRussia_E
"Я рад приветствовать в Дели своего друга - Президента Путина. С нетерпением жду наших встреч сегодня вечером и завтра. Дружба между Индией и Россией проверена временем; она принесла огромную пользу нашим народам."
"Welcomed my friend, President Putin to 7, Lok Kalyan Marg."
"Поприветствовал моего друга, Президента Путина, на Лок Калян Марг, 7."
"Presented a copy of the Gita in Russian to President Putin. The teachings of the Gita give inspiration to millions across the world."
@KremlinRussia_E
"Подарил Президенту Путину экземпляр Бхагавад-гиты на русском языке. Учения Гиты вдохновляют миллионы людей по всему миру."
@KremlinRussia_E

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રશિયાના રાષ્ટ્રપતિનું સ્વાગત કર્યું
રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને રશિયન ભાષામાં ગીતાની એક કોપી ભેટ કરી
05 DEC 2025 10:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રશિયાના રાષ્ટ્રપતિ વ્લાદિમીર પુતિનનું ભારતમાં સ્વાગત કર્યું હતું.
શ્રી મોદીએ કહ્યું, "આજે સાંજે અને આવતીકાલે અમારી વાતચીતને લઈને આતુર છું. ભારત-રશિયા મિત્રતા સમયની કસોટી પર ખરી ઉતરી છે, જેનાથી આપણા લોકોને અપાર લાભ થયો છે."
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને રશિયન ભાષામાં ગીતાની એક કોપી ભેટ કરી હતી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ગીતાના ઉપદેશો વિશ્વભરના લાખો લોકોને પ્રેરણા આપે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મારા મિત્ર રાષ્ટ્રપતિ પુતિનનું ભારતમાં સ્વાગત કરીને આનંદ થયો. આજે સાંજે અને આવતીકાલે અમારી વાતચીતને લઈને આતુર છું. ભારત-રશિયા મિત્રતા સમયની કસોટી પર ખરી ઉતરી છે, જેનાથી આપણા લોકોને અપાર લાભ થયો છે."
@KremlinRussia_E
"Я рад приветствовать в Дели своего друга - Президента Путина. С нетерпением жду наших встреч сегодня вечером и завтра. Дружба между Индией и Россией проверена временем; она принесла огромную пользу нашим народам."
"મેં મારા મિત્ર, રાષ્ટ્રપતિ પુતિનનું 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ પર સ્વાગત કર્યું."
"Поприветствовал моего друга, Президента Путина, на Лок Калян Марг, 7."
"રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને રશિયન ભાષામાં ગીતાની એક કોપી ભેટ કરી હતી. ગીતાના ઉપદેશો વિશ્વભરના લાખો લોકોને પ્રેરણા આપે છે."
@KremlinRussia_E
"રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને રશિયન ભાષાની કવિતાઓનું ઉદાહરણ આપ્યું. કવિતાઓ શીખવવાથી વિશ્વભરના લાખો લોકોને પ્રેરણા મળે છે."
@KremlinRussia_E
"Подарил Президенту Путину экземпляр Бхагавад-гиты на русском языке. Учения Гиты вдохновляют миллионы людей по всему миру."
@KremlinRussia_E