Ministry of Railways
Indian Railways to Run 89 Special Train Services (More than 100 trips) In Next 3 Days Across Multiple Zones Starting Today
Special Trains to Ease Incoming & Outgoing Passenger Rush Across Big Cities Like Mumbai, Delhi, Pune, Howrah, Hyderabad etc; NER to Run 6 Trips between Delhi & Mumbai
06 DEC 2025 8:20PM by PIB Delhi
Following widespread demand, Indian Railways has begun supporting smooth travel in the wake of widespread flight cancellation and additional rush during the winter season. 89 special train services (more than 100 trips) across multiple zones, starting today, will run in the next three days. This will help support smooth travel and ensure adequate connectivity amid rising demand for rail travel.
Central Railway will operate 14 Special Trains Services to cater to increased passenger demand. These include Train No. 01413/01414 Pune–Bengaluru–Pune on 6 and 7 December; 01409/01410 Pune–Hazrat Nizamuddin–Pune on 7 and 9 December; 01019/01020 Lokmanya Tilak Terminus(LTT)–Madgaon–LTT on 7 and 8 December; 01077/01078 Chhatrapati Shivaji Maharaj Terminus(CSMT)–Hazrat Nizamuddin–CSMT on 6 and 7 December; 01015/01016 LTT–Lucknow–LTT on 6 and 7 December; 01012/01011 Nagpur–CSMT–Nagpur on 6 and 7 December; 05587/05588 Gorakhpur–LTT–Gorakhpur on 7 and 9 December; and 08245/08246 Bilaspur–LTT–Bilaspur on 10 and 12 December.
South Eastern Railway has planned special trains to handle the surge in demand following recent flight cancellations. These include Train No. 08073/08074 Santragachi–Yelahanka–Santragachi, with 08073 leaving Santragachi on 7 December, and 08074 returning from Yelahanka on 9 December. Train No. 02870/02869 Howrah–CSMT–Howrah Special will run with 02870 departing Howrah on 6 December, and 02869 departing CSMT on 8 December. Train No. 07148/07149 Cherlapalli–Shalimar–Cherlapalli will operate with 07148 departing Cherlapalli on 6 December, and 07149 departing Shalimar on 8 December.
To manage the extra rush of passengers, South Central Railway is operating three special trains today, 6th December 2025. Train No. 07148 from Cherlapalli to Shalimar, Train No. 07146 from Secunderabad to Chennai Egmore, and Train No. 07150 from Hyderabad to Mumbai LTT departed today.
Eastern Railway will operate special train services between Howrah, Sealdah and major destinations. Train No. 03009/03010 Howrah–New Delhi–Howrah Special will run with 03009 departing Howrah on 6 December, and 03010 departing New Delhi on 8 December. Train No. 03127/03128 Sealdah–LTT–Sealdah Special will operate with 03127 leaving Sealdah on 6 December, and 03128 departing LTT on 9 December.
Western Railway will operate seven special trains to meet the increased travel demand. These include Train No. 09001/09002 Mumbai Central–Bhiwani Superfast Special (bi-weekly), operating every Tuesday and Friday from Mumbai Central between 9 and 30 December and every Wednesday and Saturday from Bhiwani between 10 and 31 December, totalling 14 trips.Enroute this train will halt at Borivali, Palghar, Vapi, Valsad, Surat, Bharuch, Vadodara, Ratlam, Mandasor, Nimach, Chittaurgarh, Bhilwara, Bijainagar, Nasirabad, Ajmer, Kishangarh, Jaipur, Gandhi Nagar Jaipur, Bandikui, Alwar, Rewari, Kosli and Charkhi Dadri stations in both directions. Train No. 09003/09004 Mumbai Central–Shakur Basti Superfast Special will run daily except Tuesday and Friday from Mumbai Central between 8 and 29 December, and daily except Wednesday and Saturday from Shakur Basti between 9 and 30 December, totalling 32 trips, with bookings opening on 6 December. Train No. 09730/09729 Bandra Terminus–Durgapura Superfast Special will run with 09730 departing Bandra Terminus on 8 December and 09729 departing Durgapura on 7 December, with bookings opening on 6 December.This train comprises of First AC, AC - 2 Tier, AC - 3 Tier, Sleeper Class and General Second Class Coaches.
In response to increased passenger demand, Indian Railways will operate additional services from Gorakhpur. Train Nos. 05591/05592 Gorakhpur–Anand Vihar Terminal–Gorakhpur will run for two trips, with departures from Gorakhpur on 7 and 8 December and from Anand Vihar Terminal on 8 and 9 December. Train Nos. 05587/05588 Gorakhpur–LTT–Gorakhpur will run with departures from Gorakhpur on 7 December and from LTT on 9 December.
To facilitate winter travel from Bihar, East Central Railway will operate special trains from Patna and Darbhanga to Anand Vihar Terminal. Train Nos. 02309/02310 Patna–Anand Vihar Terminal–Patna will run with departures from Patna on 6 and 8 December and from Anand Vihar Terminal on 7 and 9 December. Train Nos. 02395/02396 Patna–Anand Vihar Terminal–Patna will operate with 02395 leaving Patna on 7 December and 02396 leaving Anand Vihar Terminal on 8 December. Train Nos. 05563/05564 Darbhanga–Anand Vihar Terminal–Darbhanga will run with 05563 departing Darbhanga on 7 December and 05564 departing Anand Vihar Terminal on 9 December.
North Western Railway will operate two Special Fare Special trains on a one-trip basis to clear the extra rush of passengers during the upcoming travel period. Train No. 04725 Hisar–Khadki Special will depart from Hisar on 7 December 2025, while the return service, Train No. 04726 Khadki–Hisar Special, will depart from Khadki on 8 December 2025. North Western Railway will also run one-trip Special Fare Special Train No. 09729 Durgapura–Bandra Terminus Special, departing Durgapura on 7 December 2025. The return service, Train No. 09730 Bandra Terminus–Durgapura Special, will leave Bandra Terminus on 8 December 2025.
For the convenience of passengers, North Central Railway will operate special trains between Prayagraj and New Delhi. Train No. 02417 will depart from Prayagraj on 6th and 8th December, returning as Train No. 02418 from New Delhi on 7th and 9th December, with a total of two trips in each direction. Similarly, Train No. 02275 will depart from Prayagraj on 7th December, returning as Train No. 02276 from New Delhi on 8th December, operating one trip each way.
Northern Railway will run the 02439 New Delhi–Shaheed Captain Tushar Mahajan Udhampur Vande Bharat on 6 December 2025, along with the corresponding 02440 Udhampur–New Delhi Vande Bharat on the same date, ensuring faster and more comfortable travel between the national capital and Jammu & Kashmir. To facilitate long-distance movement between the North and West, trains 04002 New Delhi–Mumbai Central will operate on 6 December 2025, while the return service 04001 Mumbai Central–New Delhi will run on 7 December 2025. Northern Railway will also connect Delhi with Southern Railway through the 04080 Hazrat Nizamuddin–Thiruvananthapuram Central special, scheduled for 6 December 2025. Strengthening regional mobility in the South Central Railway network, train 07703 Chalipalli–Jalimar will operate on 7 December 2025.
To manage the winter rush, a special train will run between Durg and Hazrat Nizamuddin. Train 08760 will depart Durg on 7 December 2025, and Train 08761 will depart Hazrat Nizamuddin on 8 December 2025.

റെയില്‍വേ മന്ത്രാലയം
അടുത്ത 3 ദിവസങ്ങളില്‍ രാജ്യത്തെ വിവിധ മേഖലകളിലായി 89 പ്രത്യേക ട്രെയിന്‍ സര്‍വീസുകളുമായി (നൂറിലധികം ട്രിപ്പുകൾ ) ഇന്ത്യൻ റെയിൽവേ
06 DEC 2025 8:20PM by PIB Thiruvananthpuram
വിമാനങ്ങൾ വ്യാപകമായി റദ്ദാക്കുന്നതിന്റെയും ശൈത്യകാലത്തെ യാത്രക്കാരുടെ എണ്ണത്തിലെ വർദ്ധനവിൻ്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ ജനങ്ങള്‍ക്ക് സുഗമമായ യാത്രയൊരുക്കാന്‍ ഇന്ത്യൻ റെയിൽവേ പ്രത്യേക സർവീസുകൾ ആരംഭിച്ചു. ഇന്ന് മുതൽ മൂന്ന് ദിവസങ്ങളില്‍ വിവിധ മേഖലകളിലായി 89 പ്രത്യേക ട്രെയിന്‍ സര്‍വീസുകളിലൂടെ 100-ലേറെ ട്രിപ്പുകൾ നടത്തും. ട്രെയിന്‍ യാത്രികരുടെ എണ്ണത്തിലെ വർദ്ധന കണക്കിലെടുത്ത് സുഗമമായ യാത്രയും മതിയായ യാത്രാസൗകര്യവും ഉറപ്പാക്കാൻ ഇത് വഴിയൊരുക്കും.
ഉയര്‍ന്ന യാത്രാ ആവശ്യം നിറവേറ്റുന്നതിന് മധ്യ റെയിൽവേ 14 പ്രത്യേക ട്രെയിനുകളാണ് ഓടിക്കുന്നത്. ട്രെയിൻ നമ്പർ 01413/01414 പൂനെ–ബെംഗലൂരു–പൂനെ (ഡിസംബർ 6, 7 തീയതികളിൽ), 01409/01410 പൂനെ–ഹസ്രത്ത് നിസാമുദ്ദീൻ–പൂനെ (ഡിസംബർ 7, 9 തീയതികളിൽ), 01019/01020 ലോക്മാന്യ തിലക് ടെർമിനസ് (എല്‍ടിടി)–മഡ്ഗാവ്–എൽടിടി (ഡിസംബർ 7, 8 തീയതികളിൽ), 01077/01078 ഛത്രപതി ശിവജി മഹാരാജ് ടെർമിനസ് (സിഎസ്എംടി)–ഹസ്രത്ത് നിസാമുദ്ദീൻ–സിഎസ്എംടി (ഡിസംബർ 6, 7 തീയതികളിൽ), 01015/01016 എൽടിടി–ലഖ്‌നൗ–എൽടിടി (ഡിസംബർ 6, 7 തീയതികളിൽ), 01012/01011 നാഗ്പൂർ–സിഎസ്എംടി–നാഗ്പൂർ (ഡിസംബർ 6, 7 തീയതികളിൽ), 05587/05588 ഗോരഖ്പൂർ–എൽടിടി–ഗോരഖ്പൂർ (ഡിസംബർ 7, 9 തീയതികളിൽ), 08245/08246 ബിലാസ്പൂർ–എൽടിടി–ബിലാസ്പൂർ (ഡിസംബർ 10, 12 തീയതികളിൽ) എന്നിവ ഈ സര്‍വീസുകളിലുള്‍പ്പെടുന്നു.
വിമാനങ്ങൾ റദ്ദാക്കിയതിനെത്തുടര്‍ന്നുണ്ടായ ഉയര്‍ന്ന ആവശ്യകത കൈകാര്യം ചെയ്യാൻ ദക്ഷിണ-പൂര്‍വ റെയിൽവേയും പ്രത്യേക ട്രെയിനുകൾ സർവീസ് നടത്തും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 08073/08074 സന്തരാഗാച്ചി–യെലഹങ്ക–സന്തരാഗാച്ചി ഡിസംബർ 7-ന് സന്തരാഗാച്ചിയിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 9-ന് യെലഹങ്കയിൽ നിന്ന് മടങ്ങും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 02870/02869 ഹൗറ–സിഎസ്എംടി–ഹൗറ സ്പെഷ്യൽ ഡിസംബർ 6-ന് ഹൗറയിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 8-ന് സിഎസ്എംടിയിൽ നിന്ന് യാത്രതിരിക്കും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 07148/07149 ചെർലപ്പള്ളി–ഷാലിമാർ–ചെർലപ്പള്ളി ഡിസംബർ 6-ന് ചെർലപ്പള്ളിയിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 8-ന് ഷാലിമാറിൽ നിന്ന് മടങ്ങും.
യാത്രക്കാരുടെ അധിക തിരക്ക് നിയന്ത്രിക്കാന്‍ ദക്ഷിണ-മധ്യ റെയിൽവേ ഇന്ന് (ഡിസംബർ 6, 2025) മൂന്ന് പ്രത്യേക ട്രെയിന്‍ സര്‍വീസുകള്‍ നടത്തും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 07148 ചെർലപ്പള്ളിയിൽ നിന്ന് ഷാലിമാറിലേക്കും ട്രെയിൻ നമ്പർ 07146 സെക്കന്തരാബാദിൽ നിന്ന് ചെന്നൈ എഗ്മോറിലേക്കും ട്രെയിൻ നമ്പർ 07150 ഹൈദരാബാദിൽ നിന്ന് മുംബൈ എൽടിടിയിലേക്കും പ്രത്യേക സര്‍‍വീസുകള്‍ ആരംഭിച്ചു.
ഹൗറ, സീൽദാ മേഖലകള്‍ക്കും മറ്റ് പ്രധാന സ്ഥലങ്ങള്‍ക്കുമിടയില്‍ പൂര്‍വ റെയിൽവേ പ്രത്യേക ട്രെയിൻ സർവീസുകൾ നടത്തും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 03009/03010 ഹൗറ–ന്യൂഡൽഹി–ഹൗറ സ്പെഷ്യൽ ഡിസംബർ 6-ന് ഹൗറയിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 8-ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ നിന്ന് മടങ്ങും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 03127/03128 സീൽദാ–എൽടിടി–സീൽദാ സ്പെഷ്യൽ ഡിസംബർ 6-ന് സീൽദായിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 9-ന് എൽടിടിയിൽ നിന്ന് യാത്രതിരിക്കും.
ഉയര്‍ന്ന യാത്രാ ആവശ്യതത നിറവേറ്റാന്‍ പശ്ചിമ റെയിൽവേ ഏഴ് പ്രത്യേക ട്രെയിനുകൾ ഓടിക്കും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 09001/09002 മുംബൈ സെൻട്രൽ–ഭിവാനി സൂപ്പർഫാസ്റ്റ് സ്പെഷ്യൽ ദ്വൈവാര ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 9 മുതല്‍ 30 വരെ ചൊവ്വാഴ്ചകളിലും വെള്ളിയാഴ്ചകളിലും മുംബൈ സെൻട്രലിൽ നിന്നും ഡിസംബർ 10 മുതല്‍ 31 വരെ ബുധനാഴ്ചകളിലും ശനിയാഴ്ചകളിലും ഭിവാനിയിൽ നിന്നും ആകെ 14 ട്രിപ്പുകളുടെ സര്‍വീസ് നടത്തും. എല്ലാ സര്‍വീസുകളിലും ബോറിവലി, പാൽഘർ, വാപി, വൽസാദ്, സൂറത്ത്, ഭറൂച്ച്, വഡോദര, രത്‌ലം, മന്ദസൂർ, നീമച്ച്, ചിത്തോർഗഡ്, ഭിൽവാര, ബിജൈനഗർ, നസിറാബാദ്, അജ്മീർ, കിഷൻഗർ, ജയ്പൂർ, ഗാന്ധിനഗർ ജയ്പൂർ, ബന്ദികുയി, അൽവാർ, രേവാരി, കോസ്‌ലി, ചർക്കി ദാദ്രി സ്റ്റേഷനുകളിൽ സ്റ്റോപ്പുണ്ടാകും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 09003/09004 മുംബൈ സെൻട്രൽ–ശകൂർ ബസ്തി സൂപ്പർഫാസ്റ്റ് സ്പെഷ്യൽ ഡിസംബർ 8 മുതല്‍ 29 വരെ ചൊവ്വ, വെള്ളി ദിവസങ്ങളിലൊഴികെ മുംബൈ സെൻട്രലിൽ നിന്നും ഡിസംബർ 9 മുതല്‍ 30 വരെ ബുധന്‍, ശനി ദിവസങ്ങളിലൊഴികെ ശകൂർ ബസ്തിയിൽ നിന്നും ആകെ 32 ട്രിപ്പുകളുടെ സർവീസ് നടത്തും. ഇതിന്റെ മുന്‍കൂര്‍ ബുക്കിങ് ഡിസംബർ 6 ന് ആരംഭിക്കും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 09730/09729 ബാന്ദ്ര ടെർമിനസ്–ദുർഗപുര സൂപ്പർഫാസ്റ്റ് സ്പെഷ്യൽ (ഡിസംബർ 8-ന് ബാന്ദ്ര ടെർമിനസിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 7-ന് ദുർഗപുരയിൽ നിന്ന് മടങ്ങുന്നു) ട്രെയിനും ഡിസംബർ 6 മുതല്‍ ബുക്ക് ചെയ്യാം. ഇതില്‍ ഫസ്റ്റ് എസി, എസി - 2 ടയർ, എസി-3 ടയർ, സ്ലീപ്പർ ക്ലാസ്, ജനറൽ സെക്കൻഡ് ക്ലാസ് കോച്ചുകൾ ഉൾപ്പെടുന്നു.
ഉയര്‍ന്ന യാത്രാ ആവശ്യകത കണക്കിലെടുത്ത് ഗോരഖ്പൂരിൽ നിന്നും ഇന്ത്യൻ റെയിൽവേ അധിക സർവീസുകൾ നടത്തും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 05591/05592 ഗോരഖ്പൂർ–ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനൽ–ഗോരഖ്പൂർ ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 7, 8 തീയതികളിൽ ഗോരഖ്പൂരിൽ നിന്നും ഡിസംബർ 8, 9 തീയതികളിൽ ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനലിൽ നിന്നും രണ്ട് ട്രിപ്പുകൾ നടത്തും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 05587/05588 ഗോരഖ്പൂർ–എൽടിടി–ഗോരഖ്പൂർ ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 7-ന് ഗോരഖ്പൂരിൽ നിന്നും ഡിസംബർ 9-ന് എൽടിടിയിൽ നിന്നും സര്‍വീസ് നടത്തും.
ബീഹാറില്‍നിന്ന് ശീതകാല യാത്ര സുഗമമാക്കാന്‍ പട്നയിൽ നിന്നും ദർഭംഗയിൽ നിന്നും ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനലിലേക്ക് പൂര്‍വമധ്യ റെയിൽവേ പ്രത്യേക ട്രെയിനുകൾ സര്‍വീസ് നടത്തും ട്രെയിൻ നമ്പർ 02309/02310 പട്ന–ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനൽ–പട്ന ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 6, 8 തീയതികളിൽ പട്നയിൽ നിന്നും ഡിസംബർ 7, 9 തീയതികളിൽ ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനലിൽ നിന്നും സര്‍വീസ് നടത്തും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 02395/02396 പട്ന–ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനൽ–പട്ന ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 7-ന് പട്നയിൽ നിന്നും ഡിസംബർ 8-ന് ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനലിൽ നിന്നും യാത്രതിരിക്കും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 05563/05564 ദർഭംഗ–ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനൽ–ദർഭംഗ പ്രത്യേക ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 7-ന് ദർഭംഗയിൽ നിന്നും ഡിസംബർ 9-ന് ആനന്ദ് വിഹാർ ടെർമിനലിൽ നിന്നും പുറപ്പെടും.
തിരക്കൊഴിവാക്കാന്‍ ഉത്തരപൂര്‍വ റെയിൽവേ ഒരു സര്‍വീസ് മാത്രമുള്ള രണ്ട് പ്രത്യേക ട്രെയിനുകള്‍ ഓടിക്കും. ട്രെയിൻ നമ്പർ 04725 ഹിസാർ–ഖഡ്കി സ്പെഷ്യൽ ഡിസംബർ 7-ന് ഹിസാറിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 8-ന് ഖഡ്കിയിൽ മടങ്ങും. ഒരു സര്‍വീസ് മാത്രമുള്ള ട്രെയിൻ നമ്പർ 09729 ദുർഗപുര–ബാന്ദ്ര ടെർമിനസ് പ്രത്യേക ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 7-ന് ദുർഗപുരയിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 8-ന് ബാന്ദ്ര ടെർമിനസിൽ നിന്ന് മടങ്ങും.
യാത്രക്കാരുടെ സൗകര്യം പരിഗണിച്ച് പ്രയാഗ്‌രാജിനും ന്യൂഡൽഹിക്കുമിടയിൽ ഉത്തര-മധ്യ റെയിൽവേ പ്രത്യേക ട്രെയിന്‍ സര്‍വീസുകള്‍ നടത്തും. ഓരോ ദിശയിലും രണ്ട് ട്രിപ്പുകളുമായി ട്രെയിൻ നമ്പർ 02417 ഡിസംബർ 6, 8 തിയതികളില്‍ പ്രയാഗ്‌രാജിൽ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് ഡിസംബർ 7, 9 തിയതികളില്‍ ന്യൂഡൽഹിയിൽ നിന്ന് മടങ്ങും. ഓരോ ദിശയിലും ഒരോ ട്രിപ്പുമായി ഡിസംബർ 7-ന് പ്രയാഗ്‌രാജിൽ നിന്ന് പുറപ്പെടുന്ന ട്രെയിൻ നമ്പർ 02275/02276 മടക്കയാത്രയില്‍ ഡിസംബർ 8-ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ നിന്ന് യാത്രതിരിക്കും.
ഉത്തര റെയില്‍വേയുടെ 02439 ന്യൂഡൽഹി–ഷഹീദ് ക്യാപ്റ്റൻ തുഷാർ മഹാജൻ ഉധംപൂർ വന്ദേ ഭാരത് ഡിസംബർ 6-ന് സര്‍വീസ് നടത്തും. 02440 ഉധംപൂർ–ന്യൂഡൽഹി വന്ദേ ഭാരതും അതേ ദിവസം യാത്രതിരിക്കും. ദേശീയ തലസ്ഥാനവും ജമ്മുകശ്മീരും തമ്മിൽ വേഗമേറിയതും സൗകര്യപ്രദവുമായ യാത്ര ഈ സര്‍വീസിലൂടെ ഉറപ്പാക്കും. വടക്കും പടിഞ്ഞാറും തമ്മിലെ ദീർഘദൂര യാത്ര സുഗമമാക്കാന്‍ ട്രെയിൻ 04002 ന്യൂഡൽഹി–മുംബൈ സെൻട്രൽ ഡിസംബർ 6 ന് യാത്രതിരിക്കും. മടക്ക സർവീസ് 04001 മുംബൈ സെൻട്രൽ–ന്യൂഡൽഹി ഡിസംബർ 7-ന് പുറപ്പെടും. ഉത്തരറെയില്‍വേയുടെ 04080 ഹസ്രത്ത് നിസാമുദ്ദീൻ–തിരുവനന്തപുരം സെൻട്രൽ സ്പെഷ്യൽ ഡിസംബർ 6-നും ദക്ഷിണ മധ്യ റെയിൽവേ ശൃംഖലയിലെ പ്രാദേശിക ഗതാഗതം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് 07703 ചാലിപ്പള്ളി–ജാലിമാർ ട്രെയിന്‍ ഡിസംബർ 7-നും സര്‍വീസ് നടത്തും.
ശീതകാല തിരക്ക് നിയന്ത്രിക്കുന്നതിന് ദുർഗിനും ഹസ്രത്ത് നിസാമുദ്ദീനും ഇടയിൽ പ്രത്യേക ട്രെയിനും സര്‍വീസ് നടത്തും. ട്രെയിന്‍ നമ്പര്‍‌ 08760 ഡിസംബർ 7-ന് ദുർഗിൽ നിന്നും ട്രെയിൻ നമ്പര്‍‌ 08761 ഡിസംബർ 8-ന് ഹസ്രത്ത് നിസാമുദ്ദീനിൽ നിന്നും യാത്രതിരിക്കും.