Prime Minister's Office
Prime Minister calls upon citizens to participate in ‘Your Money, Your Right’ Movement
10 DEC 2025 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today called upon citizens to take part in the ‘Your Money, Your Right’ movement, an initiative aimed at enabling people to reclaim their unclaimed deposits, insurance proceeds, dividends, and other financial assets.
Sharing a LinkedIn blog on X, Shri Modi wrote:
“Here is a chance to convert a forgotten financial asset into a new opportunity.
Take part in the ‘Your Money, Your Right’ movement!
https://www.linkedin.com/pulse/your-money-right-narendra-modi-bo19f
@LinkedIn”

पंतप्रधान कार्यालय
'आपला पैसा,आपला हक्क' अभियानात सहभागी होण्याचे पंतप्रधानांचे नागरिकांना आवाहन
10 DEC 2025 2:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नागरिकांना ‘आपला पैसा, आपला हक्क' या अभियानात सहभागी होण्याचे आवाहन केले.हे अभियान लोकांना त्यांच्या दावा न केलेल्या रकमेच्या ठेवी, विम्याचे पैसे, लाभांश आणि इतर आर्थिक मालमत्ता मिळविण्यास सक्षम करण्यासाठी सुरू करण्यात आले आहे.
एक्स वर लिंक्डइनवरील आपल्या ब्लॉगची माहिती सामायिक करताना मोदी म्हणाले:
“विसर पडलेल्या आर्थिक मालमत्तेचे नवीन संधीत रूपांतर करण्याची ही एक उत्तम संधी आहे.
चला,‘आपला पैसा, आपला हक्क',या अभियानात सहभागी व्हा!
https://www.linkedin.com/pulse/your-money-right-narendra-modi-bo19f
@LinkedIn”