Prime Minister's Office
Prime Minister calls upon citizens to participate in ‘Your Money, Your Right’ Movement
10 DEC 2025 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today called upon citizens to take part in the ‘Your Money, Your Right’ movement, an initiative aimed at enabling people to reclaim their unclaimed deposits, insurance proceeds, dividends, and other financial assets.
Sharing a LinkedIn blog on X, Shri Modi wrote:
“Here is a chance to convert a forgotten financial asset into a new opportunity.
Take part in the ‘Your Money, Your Right’ movement!
https://www.linkedin.com/pulse/your-money-right-narendra-modi-bo19f
@LinkedIn”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
'మీ డబ్బు, మీ హక్కు' ఉద్యమంలో పాల్గొనాలని పౌరులకు ప్రధానమంత్రి పిలుపు
10 DEC 2025 9:18AM by PIB Hyderabad
'మీ డబ్బు, మీ హక్కు' ఉద్యమంలో పౌరులు పాల్గొనాలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపునిచ్చారు. ఈ కార్యక్రమం ద్వారా క్లెయిమ్ చేయని డిపాజిట్లు, బీమా సొమ్ము, డివిడెండ్లు, ఇతర ఆర్థిక ఆస్తులను ప్రజలు తిరిగి పొందేందుకు అవకాశం ఉంటుంది.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో లింక్డ్‌ఇన్ బ్లాగును పంచుకుంటూ, శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
"మర్చిపోయిన ఆర్థిక ఆస్తులను కొత్త అవకాశాలుగా మార్చుకునేందుకు వీలుంది. 'మీ డబ్బు, మీ హక్కు' ఉద్యమంలో భాగమవ్వండి!
https://www.linkedin.com/pulse/your-money-right-narendra-modi-bo19f
@LinkedIn”