Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoles the demise of PG Baruah Ji, the editor and Managing Director of The Assam Tribune group
His efforts to ensure that issues reach the common people and promote Assam's culture through journalism will continue to inspire people
Sincerest condolences to his family members, The Assam Tribune Group, and his admirers
15 DEC 2025 12:24PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoled the demise of PG Baruah Ji, the editor and managing director of The Assam Tribune group.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said “Pained by the demise of PG Baruah Ji, the editor and managing director of The Assam Tribune group. His efforts to ensure that issues reach the common people and promote Assam's culture through journalism will continue to inspire people. Sincerest condolences to his family members, The Assam Tribune Group, and his admirers.”

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ದಿ ಅಸ್ಸಾಂ ಟ್ರಿಬ್ಯೂನ್ ಗ್ರೂಪ್‌ನ ಸಂಪಾದಕ ಮತ್ತು ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕ ನಿರ್ದೇಶಕ ಪಿ.ಜಿ. ಬರುವಾ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಸಂತಾಪ
ಪತ್ರಿಕೋದ್ಯಮದ ಮೂಲಕ ವಿಚಾರಗಳು ಸಾಮಾನ್ಯ ಜನರನ್ನು ತಲುಪಲು ಮತ್ತು ಅಸ್ಸಾಂನ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ಅವರು ಮಾಡಿದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಜನರಿಗೆ ಸದಾ ಸ್ಫೂರ್ತಿದಾಯಕ
ದಿ ಅಸ್ಸಾಂ ಟ್ರಿಬ್ಯೂನ್ ಗ್ರೂಪ್ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಅವರ ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪ
15 DEC 2025 12:24PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ದಿ ಅಸ್ಸಾಂ ಟ್ರಿಬ್ಯೂನ್ ಗ್ರೂಪ್‌ನ ಸಂಪಾದಕ ಮತ್ತು ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕ ನಿರ್ದೇಶಕ ಪಿ.ಜಿ. ಬರುವಾ ಜಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ಪೋಸ್ಟ್‌ ನಲ್ಲಿ “ದಿ ಅಸ್ಸಾಂ ಟ್ರಿಬ್ಯೂನ್ ಗ್ರೂಪ್‌ನ ಸಂಪಾದಕ ಮತ್ತು ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕ ನಿರ್ದೇಶಕ ಪಿ.ಜಿ. ಬರುವಾ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ನೋವುಂಟಾಗಿದೆ. ಪತ್ರಿಕೋದ್ಯಮದ ಮೂಲಕ ವಿಚಾರಗಳು ಸಾಮಾನ್ಯ ಜನರನ್ನು ತಲುಪುವಂತೆ ಮತ್ತು ಅಸ್ಸಾಂನ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ಅವರು ಮಾಡಿದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಜನರಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತವೆ. ದಿ ಅಸ್ಸಾಂ ಟ್ರಿಬ್ಯೂನ್ ಗ್ರೂಪ್ ನ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಅವರ ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಸಂತಾಪಗಳು.’’