Prime Minister's Office
List of Outcomes: Visit of Prime Minister to Jordan
15 DEC 2025 11:52PM by PIB Delhi
MoUs / Agreements
1. MoU on Technical Cooperation in the Field of New and Renewable Energy
2. MoU on Cooperation in the field of Water resources Management & Development
3. Twinning Agreement between Petra and Ellora
4. Renewal of the Cultural Exchange Programme for the years 2025-2029
5. Letter of Intent on Cooperation in the field of sharing successful digital solutions implemented at population scale for digital transformation

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ജോർദൻ സന്ദർശനം: പരിണത ഫലങ്ങൾ
15 DEC 2025 11:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ധാരണാപത്രങ്ങൾ/കരാറുകൾ
1. നവ-പുനരുപയോഗ ഊർജമേഖലയിലെ സാങ്കേതികസഹകരണത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ധാരണാപത്രം
2. ജലവിഭവ പരിപാലന-വികസന മേഖലയിലെ സഹകരണത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ധാരണാപത്രം
3. പെട്ര-എല്ലോറ നഗരങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള സഹകരണപങ്കാളിത്ത കരാർ
4. 2025-2029 വർഷത്തേക്കുള്ള സാംസ്കാരിക വിനിമയ പരിപാടി പുതുക്കൽ
5. ഡിജിറ്റൽ പരിവർത്തനത്തിനായി ജനസംഖ്യാതലത്തിൽ നടപ്പിലാക്കി​യ വിജയകരമായ ഡിജിറ്റൽ പ്രതിവിധികൾ പങ്കുവയ്ക്കുന്നതിനുള്ള മേഖലയിലെ സഹകരണത്തിനായുള്ള ഉദ്ദേശ്യപത്രം.