Prime Minister's Office
List of Outcomes: Visit of Prime Minister to Jordan
15 DEC 2025 11:52PM by PIB Delhi
MoUs / Agreements
1. MoU on Technical Cooperation in the Field of New and Renewable Energy
2. MoU on Cooperation in the field of Water resources Management & Development
3. Twinning Agreement between Petra and Ellora
4. Renewal of the Cultural Exchange Programme for the years 2025-2029
5. Letter of Intent on Cooperation in the field of sharing successful digital solutions implemented at population scale for digital transformation

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి జోర్డాన్‌ పర్యటన: ముఖ్య నిర్ణయాలు
15 DEC 2025 11:52PM by PIB Hyderabad
ఎంఓయూలు, ఒప్పందాలు:
1. కొత్త, పునరుత్పాదక ఇంధన రంగంలో సాంకేతిక సహకారానికి సంబంధించిన ఎంఓయూ
2. నీటి వనరుల నిర్వహణ, అభివృద్ధి రంగంలో సహకారానికి సంబంధించిన ఎంఓయూ
3. పెట్రా, ఎల్లోరాల మధ్య సహకారానికీ, భాగస్వామ్యానికీ సంబంధించిన ఒప్పందం
4. 2025-2029 సంవత్సరాల మధ్య కాలానికి వర్తించేటట్లు సాంస్కృతిక మార్పిడి కార్యక్రమ పునరుద్ధరణ
5. డిజిటల్ మార్పును తీసుకురావాలనే లక్ష్యంతో జనాభా స్థాయిలో అమలు చేసిన డిజిటల్ సేవలు విజయవంతమవగా, ఆ సేవలను పంచుకోవడానికి సంబంధించిన ఆసక్తి వ్యక్తీకరణ.