Prime Minister's Office
Neeraj Chopra meets the Prime Minister
23 DEC 2025 3:53PM by PIB Delhi
Neeraj Chopra and his wife, Himani Mor met the Prime Minister, Shri Narendra Modi at 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi, today. "We had a great interaction on various issues including sports of course!", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Met Neeraj Chopra and his wife, Himani Mor at 7, Lok Kalyan Marg earlier today. We had a great interaction on various issues including sports of course!"
@Neeraj_chopra1

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નીરજ ચોપરા પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
23 DEC 2025 3:53PM by PIB Ahmedabad
નીરજ ચોપરા અને તેમની પત્ની હિમાની મોરે આજે 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ, નવી દિલ્હી ખાતે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે, "અમે રમતગમત સહિત વિવિધ મુદ્દાઓ પર ઉત્તમ વાતચીત કરી હતી!"
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી છે:
આજે વહેલી સવારે 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ પર નીરજ ચોપરા અને તેમની પત્ની હિમાની મોરને મળ્યા. અમે અલબત્ત રમતગમત સહિત વિવિધ મુદ્દાઓ પર એક ઉત્તમ વાતચીત કરી હતી!
@Neeraj_chopra1